“Chuyện tình Hồng Kông” trên SCTV9 HD: Những thử thách tình yêu trước áp lực cơm-áo-gạo-tiền

Vật giá ngày càng đắt đỏ khiến cuộc sống trở nên vất vả hơn. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến quan điểm tình yêu của mỗi người, điển hình là các cặp đôi trong “Chuyện tình Hồng Kông”. Bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam vào 19h00 hàng ngày trên SCTV9 HD – kênh số 02, bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 28/12/2020.

Trần Tử Lãng (La Thiên Vũ đóng) giàu lòng trắc ẩn, sinh ra trong gia đình không mấy khá giả. Cũng như bao lứa thanh niên khác, Lãng gặp phải rất nhiều thử thách khi anh muốn tiến tới hôn nhân với bạn gái lâu năm Khâu Khải Kỳ (Cung Gia Hân đóng). 

Chuyện đau đầu nhất của họ chính là tìm một nơi ở ổn định. Từ lúc yêu nhau, cả hai đã phải phấn đấu không ngừng để hiện thực hóa ước mơ này. Tuy nhiên, vừa mới đính hôn, do hoàn cảnh ép buộc mà Kỳ phải dọn tới ở tạm nhà Lãng. Cuộc sống chung đụng trong căn nhà chật hẹp với nhiều thành viên khác của gia đình Lãng khiến Kỳ rất áp lực. 

Hai em gái của Lãng, là Trần Tử Hân (Vương Mẫn Dịch) và Trần Tử Đình (Du Gia Hân), chứng kiến những xung đột tình cảm xung quanh mình, cũng đã hình thành hai quan điểm trái ngược về tình yêu. Hân tôn thờ tình yêu không màng vật chất, một lòng say đắm nhà nghệ thuật Kỷ Gia Hy (Tạ Đông Mẫn). Còn Đình thông minh, học giỏi, lại cho rằng tình yêu phải thực tế, phải có tiền của mới vững bền. 

Ước mơ có nhà của vợ chồng Lãng sắp thành hiện thực, bỗng mất trắng trong vòng một đêm. Khó khăn chồng chất khó khăn, làm cho mối tình đẹp ngày nào của họ rơi vào nguy cơ tan vỡ…

12 tập phim Chuyện tình Hồng Kông sẽ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19h00-21h00 trên SCTV9 HD – kênh số 02 thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 28/12/2020. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!

Đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên HBO HD và hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/