“Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy” trên Fox Movies tháng 7

Trong tháng 7/2020, truyền hình số vệ tinh VTC hân hạnh được đem tới cho quý vị khán giả 4 bộ phim bom tấn Hollywood độc quyền lần đầu được phát sóng trong “Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy – Saturday Night Premiere” trên Fox Movies – kênh số 07, vào khung giờ vàng 20h00 tối thứ Bảy hàng tuần.

The art of racing in the rain – Cuộc đời phi thường của chú cho Enzo (20h00 thứ Bảy, ngày 4/7)

Diễn viên: Kevin Costner, Milo Ventimiglia, Amanda Seyfried

Đạo diễn: Simon Curtis

The art of racing in the rain xoay quanh nhân vật trung tâm là chú chó Enzo. Đây là người bạn bốn chân của tay đua nổi tiếng Denny Swift. Câu chuyện bắt đầu khi Denny nhận nuôi một chú chó, rồi đặt tên cún cưng theo huyền thoại Enzo Ferrari. Bản thân Denny trải qua nhiều sóng gió trên cuộc đua, đường đời. Nhưng Enzo luôn ở đó, đồng hành cùng chủ của mình qua từng khoảnh khắc vui buồn. Thông qua mối quan hệ với người chủ của mình, tay đua xe đua Công thức 1 đầy tham vọng Denny, chú chó thuộc nòi golden retriever, Enzo đã có được cái nhìn rất sâu sắc về cuộc sống của con người cũng như hiểu rằng các kiến thức về đua xe có thể áp dụng phần nào trước những “bước ngoặc” mà chúng ta phải vượt qua.

Where d’ you go Bernadette – Bernadette mất tích (20h00 thứ Bảy, ngày 11/7)

Diễn viên: Cate Blanchett, Billy Crudup, Emma Nelson

Đạo diễn: Richard Linklater

Where d’ you go Bernadette chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Maria Semple, xoay quanh câu chuyện về kiến trúc sư thành công Bernadette Fox (do Cate Blanchett thủ vai). Cô đã từ bỏ sự nghiệp của mình để chăm lo cho gia đình và dần cảm thấy mất đi sự sáng tạo vốn có của bản thân. Sự thay đổi niềm tin đưa cô vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Chính nó đã khởi động lại cuộc sống của Bernadette và giúp cô thành công tìm lại bản thân mình.

Ad Adstra – Giải mã bí ẩn ngân hà (20h00 thứ Bảy, ngày 18/7)

Diễn viên: Brad Pitt, Tommy Lee Jones, Ruth Negga

Đạo diễn: James Gray

Ad Adstra là câu chuyện về hành trình đứa con đi tìm cha trong vũ trụ, con đường dài đến hàng nghìn năm ánh sáng. Lấy bối cảnh tương lai gần, khi nhân loại đã xây dựng các cộng đồng mới trên những hành tinh ngoài Trái Đất như Mặt Trăng và Sao Hỏa, câu chuyện bắt đầu khi Trái Đất bị sóng vũ trụ tàn phá nghiêm trọng, đe dọa sự tồn tại. Phi hành gia Roy McBride (Brad Pitt đóng) được cấp trên giao một nhiệm vụ đặc biệt. Anh phải đến Sao Hải Vương để liên lạc Clifford McBride (Tommy Lee Jones đóng) – người bố được cho là mất tích trong hành trình đến rìa của Thái Dương Hệ 16 năm trước. Clifford và con tàu mà ông du hành được xác định là nguyên nhân gây những đợt sóng nguy hại. Thông qua câu chuyện về chuyến du hành của Roy và người bố, phim gợi lên những thông điệp về nhân sinh đầy ý nghĩa.

Code 8 – Săn lùng dị nhân (20h00 thứ Bảy, ngày 25/7)

Diễn viên: Kari Matchett, Robbie Amell

Đạo diễn: Jeff Chan

Code 8 nói về một thế giới trong tương lai, khi mà 4% dân số sở hữu siêu năng lực nhưng 60% tai nạn lại do đối tượng này gây ra. Vì vậy, những người sở hữu siêu năng lực bị ruồng bỏ trong một xã hội mà công nghệ phát triển ở mức cao nhất. Các đối tượng này bị nhóm vào một cộng đồng thất nghiệp và họ sử dụng siêu năng lực như một phương thức mưu sinh. Không những vậy, tủy sống của dị nhân có thể điều chế ra một loại ma túy đặc biệt nên họ bị đặt vào tình trạng nguy hiểm và có thể diệt vong. Conner Reed – một công nhân xây dựng có siêu năng lực đang gặp khó khăn trong việc chi trả tiền chữa bệnh cho mẹ. Chính vì vậy, anh đã gia nhập một nhóm tội phạm cầm đầu bởi Garrett để quyên tiền giúp đỡ người mẹ ốm yếu của mình. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đầy khó khăn giữa người thường và dị nhân.

“Chùm phim bom tấn tối thứ Bảy” phát sóng vào 20h00 tối thứ Bảy hàng tuần trên Fox Movies – kênh số 07, bộ thu VTC HD chắc chắn sẽ đem đến cho quý khán giả những phút thư giãn giải trí đáng nhớ cùng cả gia đình trong tháng 7 này. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chương trình giải trí, văn hoá, thể thao hấp dẫn khác trên hệ thống Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ được cập nhật hàng tuần tới quý khán giả trên cả nước. Trân trọng mời quý khán giả cùng theo dõi và đón xem!