FOX Movies trên truyền hình số VTC: Chùm phim “X-men Marathon” ngày đầu năm mới 2021

Nằm trong chuỗi chương trình giải trí mừng năm mới 2021, FOX Movies HD đem đến cho khán giả chùm phim độc quyền hấp dẫn mang tên “X-men Marathon” ngay trong ngày đầu năm mới 1/1/2021.

Cùng điểm tên những bộ phim sẽ xuất hiện trong chùm phim “X-men Marathon” trên FOX Movies vào ngày 1/1/2020:

X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST –  Dị nhân: Trở về quá khứ (8h10 ngày 1/1/2021)

Đây chính là phần phim có nội dung quan trọng nhất trong loạt phim X-Men; tạo tiền đề thiết lập dòng thời gian thứ hai. Năm 2023, người đột biến gần như đã tuyệt chủng do kế hoạch tận diệt The Sentinels của chính phủ. Nhóm Giáo sư X và Magneto đã phối hợp để đưa Wolverine trở lại quá khứ nhằm thay đổi tương lai.

Tại đây, Wolverine gặp lại Giáo sư X, Magneto và Mystique thời trẻ. Cùng Giáo sư X và Beast, Wolverine ngăn chặn thành công âm mưu ám sát chính phủ của Magneto và Mystique (tiền đề tạo nên kế hoạch The Sentinels). Cũng chính từ đây, các sự kiện sau năm 1973 bị xóa bỏ – tạo thành một dòng thời gian mới. Wolverine “tương lai” tỉnh dậy trong một thực tại khác, với tất cả dị nhân bao gồm cả Jean Grey và Cyclops đều còn sống; bắt đầu một tương lai mới. Wolverine “hiện tại” thì lại bị William Stryker do Mystique cải trang bắt giữ.

X-MEN ORIGINS: WOLVERINE –  Nguồn gốc dị nhân: Người sói (10h25 ngày 1/1/2021)

Phần phim này tập trung vào việc giới thiệu nguồn gốc của nhân vật Logan (Wolverine). Sau khi trốn thoát khỏi kế hoạch độc ác của William Stryker, Wolverine đưa toàn bộ dị nhân bị giam giữ cho Giáo sư X. Tuy nhiên, Wolverine sau đó lại bị đột kích bằng một viên đạn vào đầu, tạm thời mất hết ký ức.

X-MEN: DARK PHOENIX – Dị nhân: Phượng hoàng bóng tối (12h05 ngày 1/1/2021)

Câu chuyện trong Dark Phoenix diễn ra vào năm 1992, chín năm sau khi nhóm X-Men đánh bại Apocalypse để cứu thế giới. Họ được xem như người hùng, tích cực tham gia vào các hoạt động an ninh, xây dựng xã hội. Giáo sư Xavier quyết gìn giữ sự hòa hợp giữa loài người và dị nhân. Còn người bạn kiêm đối thủ của ông – Magneto – sống cùng một nhóm dị nhân ở khu biệt lập.

Trong một nhiệm vụ, đội X-Men vào không gian để giải cứu các phi hành gia. Do quay về tàu không kịp, dị nhân trẻ Jean Grey (Sophie Turner đóng) bị tác động từ một luồng năng lượng lạ. Cô may mắn sống sót, cảm thấy mạnh mẽ gấp bội nhưng dần mất kiểm soát. Cùng lúc, một nhóm người ngoài hành tinh bí ẩn do Vuk (Jessica Chastain đóng) xuất hiện ở Trái đất, theo đuổi Jean. Các dị nhân đứng trước thử thách khi vừa phải kiềm chế bạn mình, vừa chống trả những kẻ lạ mặt có mưu đồ xấu.

X-MEN –  Dị nhân (14h15 ngày 1/1/2021)

Năm 1962, Charles Xavier (giáo sư X) cùng Magneto tập hợp các dị nhân trẻ; tạo thành nhóm X-Men đời đầu. Đây cũng chính là nhóm người đã ngăn chặn âm mưu gây chiến của Sebastian Shaw với tham vọng tạo ra một thế giới mới cho người đột biến. Phần phim này chủ yếu đi vào giới thiệu tiểu sử cũng như sức mạnh của các nhân vật chính. Phim kết thúc với việc giáo sư X bị thương – mất khả năng đi lại; Raven (Mystique) và Magneto bỏ đi thành lập biệt đội cho riêng mình; nhóm X-Men đời đầu tan rã.

X2: X-MEN UNITED –  Người đột biến hợp nhất (16h05 ngày 1/1/2021)

Một năm tiếp theo phần đầu tiên, nhóm Dị Nhân X-Men bị cuốn vào cuộc hợp tác bất đắc dĩ với Magneto khi họ và cộng đồng người đột biến bị William Stryker tấn công. Trong lúc chiến đấu, Jean Grey đã phải hy sinh thân mình để bảo vệ nhóm Giáo sư X.

X-MEN: THE LAST STAND –  Dị nhân: Cuộc kháng cự cuối cùng (18h20 ngày 1/1/2021)

Ngay sau đó, chính phủ công bố đã tìm ra phương thuốc “chữa” đột biến; giúp các dị nhân trở về làm người bình thường. Công bố này đã tạo nên làn sóng chia rẽ trong cộng đồng người dị nhân. Tức giận trước loài người, Magneto đã nhanh chóng tập hợp các dị nhân bất mãn – tạo nên biệt đội âm mưu lật đổ chính phủ mới. Cũng trong lúc này, Jean Grey đột nhiên trở về; nhưng cô đã bị Dark Phoenix – một bản thể khác trong người cô – chiếm giữ cơ thể. Jean giết Cyclops và Giáo sư X, gia nhập biệt đội của Magneto.

Wolverine không còn cách nào khác đã phải cùng Storm và Beast đứng lên chống lại Magneto. Với sức mạnh vượt quá tầm kiểm soát, Wolverine cuối cùng đã phải ra tay giết Jean. Chính sách “chữa” đột biến bị bãi bỏ.

THE WOLVERINE –  Người sói (20h10)

Phim tập trung vào nhân vật “Người Sói” Wolverine, trước và sau sự kiện “The Last Stand”. Sau khi giết Jean, Wolverine thương xót lang bạt khắp nơi. Anh cuối cùng đã đến Nhật Bản để gặp lại người bạn cũ Ichiro Yashida và bị vướng vào một âm mưu ám sát khác. Cuối phim, bất ngờ thay, anh gặp lại Magneto và Giáo sư X – người tưởng chừng như đã chết. Cả hai đến để cầu xin sự giúp đỡ của Wolverine, giúp thay đổi vận mệnh của người đột biến.

Trân trọng mời quý khán giả theo dõi và đón xem chùm phim đặc sắc “X-men Marathon” vào ngày 1/1/2021 trên FOX Movies HD – kênh số 7, bộ thu VTC HD. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác đang chờ đón quý khán giả trên các kênh thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.

Đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên HBO HD và hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/