HBO trên truyền hình số VTC: “Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy” tháng 04/2021

Trong tháng 04/2021, truyền hình số VTC sẽ đem tới cho quý khán giả yêu điện ảnh của 4 bộ phim đặc sắc, độc quyền lần đầu được phát sóng trên HBO HD – kênh số 8 trên bộ thu VTC HD vào 21h00 tối thứ Bảy hàng tuần trong “Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy”. 

Cùng truyền hình số VTC điểm tên những bộ phim sẽ xuất hiện trong “Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy” trên HBO HD trong tháng 04 này nhé.

Trolls World Tour – Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (21h00 thứ 7, ngày 03/04)

Đây là một trong những tác phẩm hoạt hình được đánh giá đáp ứng được kỳ vọng của khán giả. Bên cạnh hai nhân vật chính Poppy và Branch thuộc tộc quỷ nhạc Pop, người xem còn được gặp gỡ rất nhiều các quỷ lùn thuộc nhiều tộc khác, đại diện cho các dòng nhạc khác nhau từ funk, rock, jazz đến techno. Những màu sắc phong phú và rực rỡ hợp thành bữa tiệc đa sắc khiến người xem không thể không choáng ngợp.

Câu chuyện của Trolls World Tour không chỉ nhằm kết nối không khí tươi vui và âm nhạc bắt tai xuyên suốt bộ phim. Đó còn là thông điệp của sự đa dạng và cổ vũ tôn trọng lẫn nhau giữa các mảng sắc màu khác biệt trên thế giới. Sự đa dạng của thế giới không chỉ có trong âm nhạc mà nằm trong mọi khía cạnh của đời sống. Đó là thông điệp sâu sắc mà các nhà làm phim muốn truyền tải tới khán giả.

Emma –  Emma (21h00 ngày 10/04)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Emma Woodhouse, cô gái xinh đẹp mới bước vào độ tuổi 20 nhưng đã đảm nhận nhiệm vụ của một nội tướng trông coi gia sản giàu có vì mẹ cô sớm qua đời và chị gái đã lập gia đình. Emma với tham vọng trở thành bà mai mát tay đã gây ra cả bi kịch lẫn những tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt là khi cô quyết tâm tìm được một tấm chồng hoàn hảo cho Harriette.

The Turning – Bước ngoặt (21h00 thứ 7, ngày 17/04) 

Nội dung phim kể về một phụ nữ trẻ bỏ công việc giảng dạy của mình để trở thành một gia sư riêng cho một nữ thừa kế trẻ giàu có, người đã chứng kiến cái chết bi thảm của cha mẹ mình. Ngay sau khi đến nơi, anh trai thoái hóa của cô gái được gửi về nhà từ trường nội trú. Gia sư có một số kinh nghiệm kỳ lạ, không thể giải thích được trong nhà và bắt đầu nghi ngờ có nhiều câu chuyện của họ.

Superintelligence – Siêu trí tuệ (21h00 thứ 7, ngày 24/04)

Đây là một bộ phim hài hước với cốt truyện khá lạ: Không có gì bất thường xảy ra với Carol Peters, vì vậy khi cô bắt đầu nhận được sự hậu thuẫn lén lút từ TV, điện thoại và lò vi sóng, cô nghĩ rằng mình đang bị lừa hoặc mất trí. Trên thực tế, siêu trí tuệ đầu tiên của thế giới đã chọn cô ấy để quan sát, tiếp quản cuộc sống của cô ấy với một kế hoạch lớn hơn, đáng ngại hơn để chiếm lấy mọi thứ. Bây giờ Carol là cơ hội cuối cùng của loài người trước khi trí thông minh nhân tạo này quyết định rút phích cắm.

Những bộ phim hấp dẫn trong “Chùm phim đặc sắc tối thứ Bảy” trên HBO chắc chắn sẽ đem tới cho quý khán giả của truyền hình số vệ tinh VTC những phút giải trí đáng nhớ và thú vị. Trân trọng mời Quý khán giả cùng theo dõi và đón xem.

Đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên FOX Movies HD và hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc