“Hồ sơ trinh sát” trên SCTV9: Một trong những tác phẩm hình sự thành công nhất của TVB

Là một trong những bộ phim hình sự thành công nhất mọi thời đại của TVB, “Hồ sơ trinh sát” mở đầu cho thời kỳ phát triển của dòng phim điều tra phá án trên màn ảnh nhỏ Hồng Kông. Phim cũng đã đưa tên tuổi của Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh trở thành tiểu sinh và hoa đán hàng đầu TVB thập niên 90.

Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Trương Đại Dũng (Đào Đại Vũ đóng) và đội viên Lý Trung Nghĩa (Lương Vinh Trung đóng) là cặp bài trùng, phối hợp ăn ý trong nhiều vụ án. Họ cùng nhau phá hàng loạt vụ giết người ly kỳ, đưa hung thủ ra ánh sáng, trả lại yên bình cho người dân. 

Với những thành tích vang dội, Dũng được cấp trên đề bạt thăng chức. Nhưng một bài báo bịa đặt đã khiến giấc mơ này của anh không thành. Từ đó, Dũng không có mấy cảm tình với cánh báo chí. Ấy thế mà duyên trời run rủi, cho anh gặp cô phóng viên xinh đẹp Cao Tiệp (Quách Khả Doanh đóng). Giữa hai người lúc đầu xảy ra nhiều xích mích; nhưng quá trình tra án vào sinh ra tử đã giúp họ xích lại gần nhau. Tiếc rằng lúc này, Tiệp đang có người yêu.

Tình hình của Nghĩa cũng không khá khẩm hơn. Bạn thân của Dũng là Dung Kim Chi (Tô Ngọc Hoa đóng), rất ham tiền, suốt ngày mơ mộng lấy chồng giàu sang. Chi đã bỏ rơi Nghĩa để mong được bước vào hào môn. 

Dù chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, nhưng các chiến sĩ cảnh sát vẫn luôn hết mình trong công việc. Tuy vậy, nghề cảnh sát đem lại bình yên cho người khác, nhưng mang đến mối nguy cho chính mình. Những người thân yêu của Dũng và Nghĩa cũng lần lượt trở thành mục tiêu truy sát của bọn máu lạnh…

20 tập phim “Hồ sơ trinh sát” sẽ được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên SCTV9 – kênh số 2 trên truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 31/03/2021. Trân trọng mời quý khán giả của truyền hình số vệ tinh VTC đón xem!

Đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên FOX Movies HD và hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc