“Lưới tình” trên SCTV9: “Rắc rối” những câu chuyện tình yêu giữa hiện thực và thế giới trên mạng

Trong 20 tập của “Lưới tình”, TVB đem tới cho khán giả những câu chuyện tình cảm “dở khóc dở cười” ở thời kỳ Internet bắt đầu phát triển, thể hiện qua diễn xuất thu hút của dàn diễn viên giàu thực lực. Bộ phim sẽ được phát sóng vào 11h hàng ngày kể từ ngày 10/12/2020 trên SCTV9 – kênh số 2, bộ thu VTC HD.

Thầy giáo lớp ngoại khóa Quách Hạo Đông (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) luôn tự tin về tài ăn nói và kiến thức sâu rộng của mình. Cho đến một ngày, hình tượng “bách khoa toàn thư” mà Đông cất công gầy dựng bị sụp đổ, bởi cô học trò quá lứa lỡ thì Trang Huệ Hồng (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng).

Vốn là người rất ham học, Hồng năng nổ phát biểu và không ngừng đặt câu hỏi hóc búa cho thầy Đông, khiến anh nhiều lần á khẩu. Đông cho rằng Hồng đang chơi khăm mình, nên quyết định “ăn miếng trả miếng”, thường xuyên gây khó dễ cho Hồng. Kể từ đó, thầy trò như nước với lửa, hay đấu khẩu trên giảng đường, gây ra nhiều tình huống oái ăm, cười ra nước mắt. 

Trong khi đó, em gái của Hồng – Trang Huệ Lan (do Chung Lệ Kỳ đóng), đang là sinh viên ưu tú, lợi dụng chuyện kết bạn online với em trai của Đông – Quách Hạo Nam (do Lỗ Văn Kiệt đóng) để hoàn thành bài luận văn của mình. Nhưng không ngờ, sau một thời gian, Lan và Nam có tình cảm với nhau. 

Không chỉ Nam, mà cả Đông cũng làm quen với gái xinh trên mạng – đó là Đặng Phượng Hỷ (do Trần Chỉ Thanh đóng). Nhưng Đông chỉ xem Hỷ như bạn tri kỷ, thường xuyên tâm sự buồn vui. Anh không biết rằng Hỷ chính là trợ lý riêng kiêm người tình bí mật của cấp trên – Trần Gia Hoa (do Trần Khải Thái đóng). Khi phát hiện Đông là bạn online của Hỷ, Hoa lại nghĩ giữa họ có gian tình, nên ra sức hãm hại Đông. Không những khiến Đông mất việc, Hoa còn vu cáo để Đông bị cảnh sát bắt. 

Giữa lúc hoạn nạn, Đông mới biết Hỷ đã yêu mình sâu đậm, còn anh lại đang có tình cảm với Hồng. Quan hệ giữa Nam và Lan cũng không khá khẩm hơn. Nam phát hiện mình bị Lan lừa dối nên rất thất vọng và muốn chia tay cô. Anh em họ Quách sẽ giải quyết mối quan hệ rối rắm này như thế nào?

20 tập phim “Lưới tình”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9 – kênh số 2 thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 10/12/2020. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!

Đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên SCTV9 HD và hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc