“Nhân chứng rắc rối” trên SCTV9 HD – Phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB từ 19/10/2020

Tiếp tục khai thác đề tài thế mạnh của TVB là điều tra phá án, “Nhân chứng rắc rối” xoay quanh câu chuyện của những con người có liên quan đến một vụ án mạng không lời giải suốt 20 năm. Từ những người không quen biết, tính cách bất đồng, họ bỗng trở nên khăng khít, cùng nhau chống lại kẻ ác. 

Là người duy nhất nhìn thấy dung mạo kẻ giết người trong trận truy quét mại dâm của cảnh sát, Lý Hạo Phàm (do Vi Gia Hùng đóng) trở thành nhân chứng cực kỳ quan trọng. Trớ trêu thay, Phàm không những khờ khạo, mà còn bị mất trí nhớ tạm thời, khiến các trinh sát rất mực đau đầu, không biết phải tra án từ đâu.

Trong khi đó, điều tra viên hạng bét – Cao Lực Cơ (La Trọng Khiêm đóng), muốn thừa cơ hội này nhận nhiệm vụ bảo vệ Phàm để lập công. Nhưng lối làm việc tự tung tự tác của anh đã gây xích mích với em gái Phàm là Lý Tụng Doanh (Trương Hy Văn đóng). Chị gái Cơ – Cao Vịnh Âm (Trương Văn Từ đóng), quá lứa lỡ thì, lại nghĩ Phàm là nhân duyên của mình, ra sức tán tỉnh anh.

Tuy nhiên, Phàm có một thiện cảm đặc biệt đối với Cơ. Ở bên cạnh Cơ, Phàm bỏ qua hết bản tính cố chấp, khó chịu, sạch sẽ tới mức cực đoan. Dần dần, họ trở thành “cặp bài trùng”, bù trừ khuyết điểm cho nhau, cùng lật mặt hung thủ. Nhưng cả Phàm và Cơ đều không thể ngờ, cuộc gặp gỡ của 4 anh chị em không phải do tình cờ, mà có liên quan đến vụ án treo hơn 20 năm trước…

20 tập phim Nhân chứng rắc rối được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9 HD – kênh số 2 thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 19/10/2020. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!