“Nhử mồi” trên SCTV9 HD: Cuộc chiến gay cấn chống tội phạm công nghệ cao

Xoanh quanh câu chuyện phòng chống và truy bắt tội phạm công nghệ cao, “Nhử mồi” gây ấn tượng với người xem bởi những cuộc chiến gay cấn, không khoan nhượng với loại “tội phạm mới” này. Cuộc đấu trí và tiểu xảo trong phim hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị đối với khán giả.

Giám đốc cấp cao tổ phòng chống tội phạm công nghệ – Tư Đồ Trung (do Dương Minh đóng), lớn lên trong một gia đình gương mẫu, có cha là dược sĩ, mẹ là cảnh sát về hưu, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Thuộc cấp của anh – Tiêu Mỹ Đình (do Trần Hiểu Hoa đóng) cũng là một cô gái được cha nâng niu và yêu thương từ nhỏ, có bạn trai hết sức chiều chuộng, sống trong vui vẻ, không lo âu.

Bằng tài trí và tiểu xảo, Trung và Đình hợp sức, phá được nhiều vụ án lừa đảo qua mạng. Mặc dù vậy, Đình vẫn không hiểu nổi vì sao Trung thường khắt khe với mình mỗi khi cô cười nhạo những nạn nhân cả tin. Cho đến một ngày, chính Đình rơi vào bẫy của bọn tội phạm công nghệ cao, làm liên lụy đến cha già.

Lúc Đình đau khổ nhất, luôn có Trung bên cạnh. Đình bắt đầu có cảm tình với anh, nhưng không dám thổ lộ vì sự xuất hiện của Trương Tuệ (do Cao Hải Ninh đóng). Chia tay đã lâu, Tuệ cũng đã lập gia đình, nhưng cuộc sống của cô với chồng, là Tử Hạo (do Huỳnh Trường Hưng đóng), không hạnh phúc. Hôn nhân của họ đứng bên bờ vực tan vỡ. Quá đỗi cô đơn, Tuệ tìm Trung để nối lại tình xưa, nghĩa cũ.

“Nhử mồi” chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp với quý khán giả yêu mến dòng phim hình sự, tâm lý xã hội Hong Kong bởi những tình tiết gay cấn, bất ngờ và không kém phần thú vị.

Mời quý khán giả của truyền hình số VTC cùng đón xem bộ phim “Nhử mồi” vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9 HD – kênh số 02, bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 13/07/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Dương Minh, Trần Hiểu Hoa, Khương Đại Vệ, Huỳnh Trường Hưng, Chu Mẫn Hãn, Mã Hải Luân…