Phim hay trên SCTV9 HD: “Nợ tình chưa phai” – Hai cuộc đời một kiếp người

Ra mắt khán giả đã khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, “Nợ tình chưa phai” vẫn là bộ phim có sức hút lớn về đề tài tình yêu, tranh giành quyền lực trong gia đình – vốn là thế mạnh của TVB.. Dàn diễn viên xuất sắc và cốt truyện đầy kịch tính chính là điểm thu hút của bộ phim. Đặc biệt, diễn viên chính Lữ Tụng Hiền đã nhận được không ít lời khen ngợi bởi lối diễn “thần sầu” khi hóa thân thành một con người với hai số phận đối lập, đầy mâu thuẫn.

Cậu ấm Khang Địch Cần (do Lữ Tụng Hiền đóng) được chiều chuộng từ nhỏ. Quá quen với cuộc sống giàu sang, lại có vị hôn thê xinh đẹp – Cao Vịnh Lâm (Phó Minh Hiến đóng), Cần ngày càng ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn, khiến nhiều người bất mãn. 

Vì muốn giữ chức ghế chủ tịch, chú ruột của Lâm – Cao Chấn Hào (La Lạc Lâm đóng), cho người phục kích và sát hại anh. Cần thoát chết trong gang tấc, nhưng bị mất hoàn toàn trí nhớ. Cuộc đời anh cũng bước sang trang mới từ đây. 

Trong lúc ngu ngơ, không biết mình là ai, Cần gặp được bác Trung (Trương Anh Tài đóng). Do chứng lú lẫn, bác nhận nhầm Cần là đứa con thất lạc nhiều năm, tên Châu. Họ cùng sống trong khu chung cư tồi tàn, cũ kỹ; và dù trí não không còn minh mẫn, nhưng bác Trung đã hết lòng dạy Cần cách đối nhân xử thế, tràn đầy tình yêu thương. 

Cần từng bước trở thành chàng thanh niên hiền lành, chất phác. Anh giúp Lý Chí Cường (Ngụy Tuấn Kiệt đóng) cải thiện quan hệ với gia đình và giúp vợ chồng Vương Vỹ Nghiệp (Đặng Triệu Tôn đóng) hòa hợp như xưa. Không những vậy, Cần cũng bắt đầu mối duyên mới với cô gái thánh thiện Lương Vân Lai (Từ Hào Oanh đóng). 

Khi tình cảm cả hai đang nồng nàn, Cần bất ngờ gặp lại vợ cũ Vịnh Lâm và em trai Khang Địch Chí (Lâm Gia Đống đóng). Anh đoàn tụ với gia đình và biết sự thật về kẻ đã hãm hại mình. Cần quyết định giả vờ khôi phục trí nhớ, phối hợp với Chí, giành lại những gì đã mất. Anh em Cần lập ra một kế hoạch hoàn hảo nhằm vạch mặt Hào. Để qua mặt được Chấn Hào, Định Cần đã hành động nhẫn tâm, vô tình vô nghĩa, phủi sạch ơn những người đã cưu mang mình ở chung cư, hững hờ không nhận ra bé Lai và quay trở về với Vịnh Lâm. 

Qua mắt được tất cả mọi người nhưng anh không thể dối gạt được Vịnh Lâm, người con gái hết mực yêu thương anh. Nhạy cảm và sâu sắc, Vịnh Lâm nhận ra được cảm xúc của Cần dành cho cô không phải là của Cần ngày xưa. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng để anh hoàn thành kế hoạch. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện, Cần bối rối trước tình cảm của hai người con gái. Liệu rằng sau tất cả những ân oán và những món nợ tình cảm, Cần có thể tìm lại được cuộc sống bình thường và thanh thản? 

Tất cả sẽ được giải đáp trong 20 tập phim “Nợ tình chưa phai”, phát sóng vào lúc 11h00 hàng ngày bắt đầu từ 03/09/2020 trên SCTV9 HD – kênh số 2 của truyền hình số vệ tinh VTC. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!