“Quái kiệt siêu hạng” trên SCTV9: Cười bể bụng với “cảnh sát chìm” bất đắc dĩ

Truyền hình số vệ tinh VTC trân trọng gửi tới các “fan” điện ảnh xứ Cảng Thơm bộ phim “Quái kiệt siêu hạng”, được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB trên SCTV9 HD  – kênh số 2 trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC HD vào 20h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 10/8/2020.

Luân (Vương Hạo Tín đóng) là người Mỹ gốc Hoa, xuất thân từ cô nhi viện, yêu thích kịch nghệ từ nhỏ nhưng đến giờ vẫn chưa xây dựng được tên tuổi. Ma xui quỷ khiến, Luân đụng độ với nữ thanh tra Cố Hân Di (Phùng Doanh Doanh đóng), một thiên kim tiểu thư đầy tham vọng. Vì muốn chứng minh thực lực với cấp trên, Di lợi dụng sự kiện ông trùm Tứ Liên Bang vừa bị ám sát, đã vạch sẵn một kịch bản.

Cô mạnh tay vung tiền, hoán đổi thân phận của Luân thành con trai thất lạc của ông trùm đã khuất, tên Tưởng Thế Long. Với vẻ ngoài phong lưu cùng tài năng diễn xuất, Luân nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngầm. Tại đây, anh phải hợp tác với cảnh sát chìm Cao Bân (Trương Chấn Lãng đóng). Giữa Luân và Bân thường xuyên nảy sinh xích mích do khác biệt về chuyên môn và cách làm việc, nhưng vì sự nghiệp chung nên phải bảo vệ lẫn nhau, gây ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”

Không những vậy, vận đào hoa cũng gây rắc rối cho Luân khi anh luôn bị bao vây bởi những bóng hồng. Một Hân Di mưu mẹo, lắm chiêu trò. Một Tô Chỉ San (Thang Di đóng) yếu đuối nhưng chính nghĩa, vì cha mà phải làm đầu mục. Một Trang Minh Lệ (Cao Hải Ninh đóng) kiều diễm, nổi tiếng trong giới điện ảnh. Một Diêu Thanh Thủy (Tưởng Gia Mân đóng) sắc sảo, cầm trịch hàng loạt hộp đêm của bang hội. Ngoài ra còn có ba chị em nhà họ Tưởng, vì nghĩ Luân là anh trai mình, nên ra sức chi phối, để Luân thay cha giành lại thế lực, thu phục các đầu mục khác.

Nội bộ Tứ Liên Bang ngày càng xáo trộn. Các vụ án thảm khốc xảy ra. Thân phận của Luân nhiều lần bị đe dọa. Thế nhưng, tên “quái thú đội lốt người” thực sự vẫn chưa lộ diện…

30 tập phim “Quái kiệt siêu hạng” sẽ được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, kênh số 02 – bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 10/08/2020. Với sự góp mặt của dàn diễn viên được mến mộ hàng đầu TVB hiện nay như Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Khương Đại Vệ, Cao Hải Ninh, Phó Gia Lợi, …, bộ phim chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ qua của các khán giả yêu điện ảnh trong tháng 8 này. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!