“Quyền lực đen tối” trên SCTV9: Tác phẩm kinh điển xuất sắc của TVB không thể bỏ lỡ

Phát huy thế mạnh của dòng phim về hào môn thế gia, TVB cho ra mắt bộ phim “Quyền lực đen tối” vào năm 2005 và đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách bậc nhất thời điểm đó. Với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn, cùng thông điệp đề cao vị thế của người phụ nữ trong thời phong kiến, bộ phim đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều thế hệ khán giả trên toàn châu Á trong suốt hơn 15 năm qua.

Gia tộc họ Chúc nổi tiếng với cửa hiệu mỹ phẩm Kính Hoa Đường. Dưới sự quản lý của Chúc Mẫn Sơn (Trần Hồng Liệt đóng) cùng con trai cả Chúc Hữu Thành (Tăng Vỹ Quyền đóng), việc làm ăn ngày một phát đạt. Nhưng, sự giàu có cũng âm thầm nhen nhóm ngọn lửa tham vọng trong từng thành viên nhà họ Chúc, nhất là em trai ông Sơn – Chúc Mãn Điền (Lý Quốc Lân đóng). 

Thành bất chấp sự phản đối của cha, quyết lấy trà hoa nữ Tống Vân Thường (Hướng Hải Lam đóng) làm vợ và bỏ đi cùng cô. Chỉ có em trai Chúc Hữu Nghiệp (Trần Hào đóng) và em họ Ngô Dĩ Phương (Mông Gia Tuệ đóng) ủng hộ mối tình này. Tuy nhiên, Thành bất ngờ gặp tai nạn và qua đời, khi Thường đang mang thai. Ông Sơn buộc lòng cho Thường vào nhà họ Chúc, trong sự gièm pha của nhiều người.

Nghiệp thay Thành, tiếp quản Kính Hoa Đường, nhưng em gái Chúc Minh Huệ (  Lê Tư đóng) không phục. Cô tự thấy mình cả trình độ lẫn năng lực đều không thua kém anh trai. Ấy vậy mà vì mang thân gái, nên Huệ bị cha coi thường, không ngó ngàng tới.

Nghiệp chịu nhiều áp lực và sự hãm hại của ông Điền, nên đưa ra quyết sách sai lầm, khiến Kính Hoa Đường bị tai tiếng nặng. Trong khi đó, Thường lại có nhiều dấu hiệu bất ổn tâm lý, thường xuyên tưởng tượng có người đang hãm hại mẹ con cô. Đến lúc này, Huệ phải ra tay dàn xếp mọi chuyện…

30 tập phim “Quyền lực đen tối” sẽ được phát sóng vào lúc 18h00 hàng ngày trên SCTV9 – kênh số 2 trên truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 01/3/2021. Với sự tham gia của dàn diễn viên xuất sắc như Trần Hào, Lê Tư, Mông Gia Tuệ, Hướng Hải Lam, Tào Mẫn Lợi,… cùng với kịch bản chặt chẽ và lôi cuốn, bộ phim chắc chắn sẽ đem tới cho quý khán giả những phút giải trí hấp dẫn, đáng nhớ.