PHIM TRUYỆN

"Tình yêu muôn màu" - Phim tâm lý tình cảm hấp dẫn trên SCTV9 HD trong tháng 3/2019

3/4/2019 4:46:57 PM

4485

“Tình yêu muôn màu” (tựa gốc: Lost in Love) là những câu chuyện tình yêu đan xen tạo nên bức tranh muôn màu về tình cảm đôi lứa của những con người cùng làm trong một tiệm áo cưới. Với thông điệp lãng mạn, “Tình yêu muôn màu” sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và giàu cảm xúc qua 20 tập phim, phát sóng vào lúc 11h00 hàng ngày kể từ 04/03/2019 trên SCTV9 HD, vị trí số 02, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC.

Ông Thiêm (do Tần Bái đóng) là chủ cửa hàng chuyên may trang phục cưới truyền thống của Trung Hoa. Vợ mất sớm, ông Thiêm một mình chăm sóc hai con Lý Tụng Ân (do Trần Diệu Anh đóng) và Lý Tụng Hiền (do Ngô Gia Lạc đóng) đến khi trưởng thành. Là người trọng gia phong lễ nghĩa, ông Thiêm không muốn đi thêm bước nữa, cho đến khi ông gặp được Tạ Thục Mỹ (do Tô Ngọc Hoa đóng).

Mỹ mới ra tù, xin vào làm tại cửa hàng của ông Thiêm. Cô hết lòng ủng hộ quan điểm giữ lại phong cách may thủ công của ông. Còn ông Thiêm lại rất thương cảm cảnh ngộ của Mỹ, hết lòng giúp đỡ cô. Giữa họ nảy sinh tình cảm khăng khít nhưng vấp phải nhiều định kiến.

Những đứa con của ông Thiêm cũng gặp đường tình trắc trở. Con gái lớn Tụng Ân vốn an phận với cuộc sống hôn nhân bình đạm. Nhưng thực chất, phía sau đó là một cơn sóng ngầm. Chồng cô – Liên Thiên Vỹ (do Lữ Tụng Hiền đóng) đang gặp khó khăn trong công việc và chán chường mối quan hệ vợ chồng. Chính vì thế, Vỹ dễ sa vào lưới tình của cô trợ lý nhiếp ảnh vừa xinh đẹp, vừa cá tính – Cao Lam (do Ngũ Vịnh Vy đóng).

Còn Tụng Hiền có người yêu lâu năm là Hà Hiểu Nghi (do Hà Gia Lợi đóng). Hai người hùn tiền mua căn hộ để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng cơn khủng hoảng tài chính khiến cho họ có nguy cơ mất cả chì lẫn chài. Vì chuyện tiền bạc, Hiền và Nghi thường xuyên cãi vã và trở mặt với nhau.

Trong khi đó, anh trai của Vỹ cũng là sư đệ của ông Thiêm – Liên Thiên Lạc (do Lý Tử Hùng đóng), kinh doanh tiệm áo cưới, có quan hệ phức tạp với ba người phụ nữ: vợ trước, vợ hiện tại và người tình. Bạn của Tụng Ân – Triệu Bá Chi (do Viên Khiết Doanh đóng), bị bạn trai “tham phú phụ bần” phản bội, đâm ra mất niềm tin vào tình yêu. Dù được Sầm Lập Tam (do Tô Chí Uy đóng) hết lòng theo đuổi, Chi vẫn không dám nhận lời.

Mỗi người một câu chuyện tình riêng, nhưng tựu chung lại, đều có đủ các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Họ sẽ giành lại hạnh phúc của mình như thế nào?

“Tình yêu muôn màu” gồm 20 tập phim, được chính thức phát sóng vào 11h00 kể từ ngày 04/03/2019 trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, bộ thu VTC HD. Với sự góp mặt của dàn diễn viên TVB đình đám và đề tài nội dung phim đậm chất tâm lý tình cảm lãng mạn, bộ phim hứa hẹn là món giải trí hấp dẫn dành cho những khán giả yêu thích phim TVB trong tháng 3 này.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: