PHIM TRUYỆN

“Bằng chứng thép 4” trên SCTV9: Bộ phim TVB được mong chờ nhất đầu năm 2020

2/12/2020 1:27:46 PM

69958

"Bằng chứng thép 4" là dự án phim đình đám được nhà đài TVB đầu tư kỹ lưỡng nhưng vì nhiều sự cố mà phim không thể gặp khán giả đúng hẹn vào cuối năm 2019. Nhưng tin vui đã đến với những khán giả yêu điện ảnh xứ Cảng Thơm khi phần 4 của loạt phim "Bằng chứng thép" sẽ chính thức được lên sóng đồng thời với đài TVB vào 19h00 tối ngày 17/02/2020 trên SCTV9 - kênh số 02, hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.

Khu vực Tây Cửu Long thường xuyên xảy ra những vụ án mạng nghiêm trọng, đầy bí ẩn. Nhưng hung thủ dù tinh vi đến đâu vẫn bị lôi ra ánh sáng bởi những nhân viên điều tra tài ba. Họ được mệnh danh là “kiềng sắt ba chân diệt tội ác”, gồm chuyên gia hóa nghiệm Cao An (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), bác sĩ pháp y Văn Gia Hy (do Lý Thi Hoa đóng) và giám đốc tổ trọng án Quách Huy Hoàng (do Đàm Tuấn Ngạn đóng).

Câu chuyện của Bằng chứng thép 4 bắt đầu khi Cao An tốt nghiệp ngành pháp y tại một trường đại học Anh và trở về Hồng Kông để tham gia phòng Pháp chứng. Với tinh thần đam mê tìm tòi khám phá và tìm kiếm sự thật, anh không bao giờ bỏ cuộc và liên tục giải mã được các trường hợp lạ, dần dần trở thành một chuyên gia hóa nghiệm cao cấp với cá tính độc đáo. Cao An cùng bác sĩ pháp y Văn Gia Hy và cảnh sát Quách Huy Hoàng đã không chỉ trở thành những đối tác, đồng sự phù hợp nhất, mà còn là những người bạn tâm đầu ý hợp nhất.

Mỗi người đều có tôn chỉ riêng khi hành sự. Cao An luôn tin tưởng mọi lời giải đều nằm ngay tại hiện trường, bất di bất dịch. Gia Hy lại tin rằng chứng cứ có thể được ngụy tạo, lời khai có thể được làm giả, nhưng manh mối ẩn chứa trong thi thể chính là bằng chứng xác thực nhất. Còn Huy Hoàng, với kinh nghiệm dày dặn, hiểu rõ sự biến hóa khôn lường của tính người. Đối với anh, trước khi kẻ thủ ác hiện nguyên hình, ai cũng phải ở trong diện nghi vấn.

Kiên tâm là vậy, nhưng “kiềng sắt ba chân” đôi khi vẫn bị “lung lạc” vì những ám ảnh quá khứ. Cao An có mối quan hệ ràng buộc bí ẩn với cô phóng viên năng động Từ Ý (do Thang Lạc Văn đóng). Thuộc hạ đắc lực của Cao An là Thủy Tuệ Minh (do Trần Vỹ đóng), từ một “nữ cường nhân” phòng Pháp chứng trở nên suy sụp và thành nghi phạm giết người sau khi bị phụ tình. Trước những tình huống rắc rối cá nhân như vậy, bộ ba sẽ xử trí ra sao để hoàn thành những nhiệm vụ phá án chung?

Với kiến thức pháp chứng, pháp y sâu rộng cùng phong thái phá án chuyên nghiệp, Bằng chứng thép 4 sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần của các phần trước với “kiềng sắt ba chân” trong hành trình phanh phui chân tướng của những tội ác gây chấn động lòng người. Bộ phim xứng đáng là tác phẩm truyền hình được mong chờ nhất nửa đầu năm 2020 đối với những khán giả của TVB nói chung và những người yêu thích loạt phim hình sự - phá án Bằng chứng thép nói riêng từ những ngày đầu ra mắt vào năm 2006.

Trân trọng mời quý khán giả của Truyền hình số VTC cùng đón xem 30 tập phim Bằng chứng thép 4 vào 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9 HD - kênh số 02, bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 17/02/2020.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: