PHIM TRUYỆN

“Mỹ vị thiên vương” trên SCTV9 HD: Tác phẩm hài hước xuất sắc của TVB về đề tài ẩm thực

7/3/2019 11:05:59 AM

1355

Mặc dù dàn diễn viên xuất hiện với tần suất lớn đến nỗi khán giả đã quá quen mặt, phim TVB vẫn luôn mang đến cho người xem những câu chuyện tưởng chừng như đã quen thuộc nhưng bằng việc luôn đổi mới, đa dạng về đề tài và sự sáng tạo xuất sắc, những tác phẩm trở nên khác biệt với sự cuốn hút kì lạ và “Mỹ vị thiên vương” là một trong số đó. Bộ phim được phát trên SCTV9 HD - kênh số 02, bộ thu VTC HD vào 17h00 hàng ngày, kể từ 01/07/2019.

Ông chủ nhà hàng Mỹ Vị Viên – Tần Vạn Thạch (do Tần Bái đóng), tham gia cuộc thi “Vua Bếp”. Tuy nhiên, Thạch lại để vuột mất ngôi vị cao nhất vào tay người bạn thân là Kim Nhất Sơn (Âu Dương Chấn Hoa đóng). Quá xấu hổ, Thạch bỏ nhà ra đi, biệt vô âm tín. Vợ ông – Thang Viên Viên (Thẩm Điện Hà đóng), và con gái – Tần Tố Tố (Quan Vịnh Hà đóng), phải gánh vác việc kinh doanh của Mỹ Vị Viên.

Mặc dù Tố Tố có tiềm năng nấu nướng, nhưng tay nghề còn non nớt, nên bị nhà hàng bên cạnh là Hoàng Thất Mai Quế cướp hết khách hàng. Việc kinh doanh ế ẩm khiến bà Viên phải bán đi phần lớn cổ phần. Người mua lại số cổ phần ấy không ai khác, chính là Sơn.

Sơn cho rằng việc Thạch bỏ đi là do mình, nên anh ra sức vực dậy Mỹ Vị Viên. Không chỉ vẽ ra cách thức làm ăn buôn bán cho mẹ con bà Viên, Sơn còn dùng chiêu khích tướng, không ngừng chê bai cách nấu của Tố Tố nhằm khơi dậy tiềm năng của cô. Điều này làm cho Tố Tố rất khó chịu, chống đối Sơn ra mặt. Hai người trở thành đôi oan gia, thường xuyên cự cãi, tạo không khí vừa huyên náo, vừa hài hước.

Trong lúc Sơn và Tố dần có cảm tình với nhau, một người tự xung là vợ của Sơn – Sảng Sảng (Tuyên Huyên đóng), đột nhiên xuất hiện. Giữa họ xảy ra mối tình tay ba phức tạp và đầy oan trái. Mặt khác, đầu bếp chủ chốt của Hoàng Thất Mai Quế – Kiều Bách Cao (Cổ Thiên Lạc đóng), dành nhiều năm tìm kiếm “Vua Bếp” để so tài cao thấp. Trong mắt anh ta, Sơn chính là đối thủ mạnh nhất. Ý chí này của Cao đã thu hút sự chú ý của nữ phóng viên Hạ Tân Tân (Trương Khả Di đóng). Tân đeo đẳng Cao không rời để săn tin và rơi vào lưới tình với anh lúc nào không hay.  

Rốt cuộc, Thạch đã đi đâu? Nhất Sơn và Bách Cao, ai mới là “Vua Bếp” thực sự? 

Với cặp bài trùng bảo chứng tỷ suất người xem của TVB là Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà, cùng sự góp mặt của nhiều tiểu sinh, hoa đán TVB một thời, “Mỹ vị thiên vương” chắc chắn sẽ là bộ phim khuynh đảo màn ảnh nhỏ và đem tới những phút giây thư giãn tuyệt vời cho khán giả. 

Cùng đón xem 29 tập phim “Mỹ vị thiên vương” vào 17h00 hàng ngày trên SCTV9 HD - kênh số 02, bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 01/7/2019. 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: