KHUYẾN MẠI

Bùng nổ quà tặng của VTC chào đón năm mới

12/31/2015 4:48:43 PM

14291

Tháng 1 này, quý vị đừng quên bật TV để theo dõi các chương trình truyền hình đặc sắc chào đón năm mới 2016 trên toàn thế giới, các trận cầu đỉnh cao, các giải thể thao hàng đầu thế giới cùng các chương trình gameshow ăn khách, các bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới, đặc biệt là không khí chuẩn bị và chào đón Xuân Bính Thân 2016 diễn ra trên khắp mọi miền tổ quốc.

Cùng chảy với nhịp đập của truyền hình cả nước, VTC hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng  chương trình khuyến mại cực shock chào đón năm mới diễn ra từ nay đến hết ngày 14/2/2016.

Chỉ từ 1.390.000 VNĐ, quý khách sẽ được sở hữu ngay một bộ thu VTC HD thế hệ mới nhất với đầy đủ tính năng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời quý khách sẽ có ngay 6 tháng thuê bao trải nghiệm sử dụng miễn phí gói VTC cao cấp với hơn 22 kênh HD và 150 kênh SD độ nét cao.

Bên cạnh đó, VTC cũng dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết và lâu năm: Khi khách hàng đăng ký gia hạn gói VTC cao cấp hoặc cơ bản với thời hạn 12 tháng sẽ được tặng ngay 2 tháng miễn phí và với thời hạn 6 tháng sẽ được tặng ngay 1 tháng miễn phí gói kênh tương ứng.

VTC tự hào khi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các gói kênh vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu thưởng thức truyền hình của đại đa số người dân với những mức giá vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của VTC luôn được khách hàng đánh giá cao với thái độ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo thông qua hệ thống tổng đài 24/7: 19001530 nhánh 1 và Website: www.truyenhinhso.vtc.vn

Hãy tin tưởng và liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi nhất cũng như các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: