KHUYẾN MẠI

Chào đón ngày lễ Thống nhất đất nước, Quốc tế Lao động và Đón chờ Euro 2016, nhận ngay 9 tháng trải nghiệm miễn phí xem truyền hình cùng VTC

5/5/2016 9:36:13 AM

10208

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và 130 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2016), đồng thời đón chờ EURO 2016 sẽ khởi tranh trong tháng 6 này, VTC xin trân trọng mang đến chương trình khuyến mại tri ân khách hàng với ưu đãi trải nghiệm 9 tháng miễn phí xem truyền hình chất lượng cao.

Nếu bạn là người yêu thích thể thao cuồng nhiệt, đặc biệt là các trận đấu giải Ngoại hạng Anh hay đang chờ đón Euro 2016, nếu bạn là một fan hâm mộ các bộ phim bom tấn với kỹ xảo đẹp mắt và những màn đấu võ tinh luyện của Hollywood hay nếu bạn là người có niềm đam mê với thời trang, tình yêu, cuộc sống. Hãy cùng VTC đón xem tất cả các chương trình đặc sắc nhất đó trong tháng 5 này cũng chương trình khuyến mại hấp dẫn, không thể bỏ qua.

 

 

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng thân thiết đã, đang và sẽ đồng hành cùng VTC từ nay đến hết ngày 31/5/2016.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký mua mới bộ thu VTC HD, ngay sau khi kích hoạt khách hàng sẽ quyền chọn 1 trong 3 lựa chọn ưu đãi: nhận ngay 3 tháng miễn phí thuê bao gói VTC cao cấp với 20 kênh HD và 116 kênh SD hoặc nhận ngay 6 tháng miễn phí thuê bao gói VTC cơ bản với 3 kênh HD và 116 kênh SD hoặc nhận ngay 9 tháng miễn phí thuê bao gói VTC phổ thông với 1 kênh HD và 99 kênh SD. Còn với các khách hàng khi đăng ký mua mới bộ thu VTC SH9 cũng được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi: nhận ngay 6 tháng miễn phí thuê bao gói VTC cơ bản hoặc nhận ngay 9 tháng miễn phí thuê bao gói VTC phổ thông.

 

 

VTC hiện đã phát triển được nhiều thế hệ đầu thu HD lưu hành trên thị trường có tích hợp các tính năng mới hỗ trợ người tiêu dùng kết nối các thiết bị ngoại vi. Và chỉ từ 1.390.000 VNĐ, quý khách đã có thể sở hữu ngay bộ đầu thu HD  với tính năng hiện đại nhất, cho phép người dùng sử dụng được tất cả các gói kênh do VTC phát hành. Để hiểu hơn về các loại đầu thu HD với giá cả của mỗi loại, quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết của các loại đầu thu HD và các gói dịch vụ do VTC phát hành.

Ngoài ra, chương trình còn dành ưu đãi cho các khách hàng lâu năm và thân thiết của VTC khi khách hàng đăng ký gia hạn tiếp các gói kênh truyền hình.

 

 

Hiện nay, VTC đã phát hành trên thị trường 5 gói dịch vụ bao gồm: gói cao cấp, gói cơ bản, gói phổ thông, gói kênh HTV và gói kênh VTVCab. Trong đó, gói phổ thông khi được ra đời vào ngày 18/8/2015 với một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1000 vnđ/ngày, tương đương 30.000 vnđ/tháng đã đánh dấu bước tiến mới của VTC trên con đường cung cấp dịch vụ truyền hình nhanh – tiện lợi – phù hợp cho khách hàng. Để hiểu thêm về các gói dịch vụ và các cách thức gia hạn truyền hình, quý khách có thể tham khảo tại phần đăng ký gia hạn thuê bao do VTC phát hành.

Đặc biệt, với các khách hàng hiện đang hòa mạng Viettel có thể gia hạn gói cước của VTC theo hình thức gia hạn bằng thẻ cào điện thoại Viettel cực kỳ tiện lợi. Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như các dịch vụ truyền hình khác của VTC, quý khách có thể truy cập Website: www.truyenhinhso.vtc.vn hoặc liên hệ với tổng đài 24/7: 19001530 nhánh 1.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: