PHIM TRUYỆN

Đại soái ca: Màn tái xuất màn ảnh TVB ngoạn mục của Trương Vệ Kiện

1/3/2019 10:18:10 AM

8590

Sau 20 năm vắng bóng, tài tử Trương Vệ Kiện trở lại màn ảnh nhỏ TVB đầy ngoạn mục với “Đại soái ca”. Bộ phim được đầu tư công phu cùng lối diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên thực lực, xứng đáng nằm trong top phim được trông đợi nhất mùa cuối năm 2018, đầu năm 2019. Phim được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 24/12/2018 trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 2, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC.

Trương Vệ Kiện được mệnh danh là ông vua phim Hài ở mảng truyền hình Hoa ngữ, với rất nhiều tác phẩm tiêu biểu đã đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ như Tây du ký, Lộc đỉnh ký, Trương Tam Phong, Thiếu niên Phương Thiếu Ngọc, Đứa con phá sảnLần này, trở lại màn ảnh TVB sau 21 năm bằng bộ phim Đại soái ca người xem trông chờ điều gì ở anh và tác phẩm này?

Đại Soái Ca lấy bối cảnh những năm đầu thời kì dân quốc, khi đế chế Mãn Thanh diệt vong, chiến tranh liên miên, quân phiệt chiếm đóng một cõi. Đây là thời đại không có luật pháp, công nghĩa, chỉ có một quy luật duy nhất: Ai lớn, ai ác thì người đó đúng. Ở một thời đại hoang đường, hỗn loạn như vậy, hàng loạt chuyện oái ăm đã xảy ra.

Lúc bấy giờ, Địch Kỳ (do Trương Vệ Kiện đóng) chỉ là một binh nhất nhỏ bé. Anh không học cao, võ công cũng tầm thường, nhưng có tài ăn nói. Kỳ có ba anh bạn chí cốt, tình cảm keo sơn. Mã Thán (Hồng Vĩnh Thành) vừa thông minh vừa biết nhìn người. La Nghĩa (Từ Vinh) luôn đi tiên phong trên chiến trường, gan dạ và thẳng thắn. Đông Lai (Lý Gia) lạnh lùng nhưng nghĩa hiệp.

Trong một lần đóng giả làm đại soái, Địch Kỳ quen biết Chương Nguyên Uyển (Thái Tư Bối). Cô là đảng viên cách mạng, đang cùng đồng đội hành thích đại soái Mông Đại Đồng (Thái Quốc Khánh). Tuy nhiên, kế hoạch bất thành. Đồng đội của cô bị giết hại.

Trong ngày sinh nhật của Mông Đại Đồng, vừa lúc Địch Kỳ phát hiện Nguyên Uyển trà trộn vào đám đông thì thuộc cấp của Mông Đại Đồng tạo phản. Địch Kỳ và anh em may mắn giết được tên phản bội, cứu được ông. Nhờ đó, Kỳ được thăng lên bảy bậc, làm lữ trưởng tiếp quản trấn Thăng Uy. Anh cũng được Mông Đại Đồng cao hứng, ban thưởng cho hai cô vợ xinh đẹp, Ngải Nữu (Dương Tú Huệ) và Diệp Thiên Kiều (Đàm Khải Kỳ). Để bao che cho Nguyên Uyển, Địch Kỳ tự nhận cô là người của anh, nên cô bất đắc dĩ trở thành người vợ thứ ba.

Nữu và Kiều đều tài sắc vẹn toàn. Nữu là minh tinh nhỏ ở Thượng Hải, rất giỏi xã giao. Còn Kiều lại quản lý việc nhà rất chu toàn, có tay nghề mát xa cực tốt. Tuy nhiên, hai cô vợ suốt ngày tranh sủng, làm cho Kỳ nhức hết cả đầu, gia đình hiếm khi được yên ổn.

Nhờ tài ăn nói, Kỳ thuyết phục được chuyên gia vũ khí Cố Lạc Lô (Tào Vĩnh Liêm) phản bội đại soái Mạch Tiên Căn (Bành Hoài An), đứng vào hàng ngũ của mình. Năm người đội Địch Kỳ phất lên như diều gặp gió, khiến cho hai tên quân phiệt cát cứ bên ngoài là Lý Tế Quy (Trương Đạt Luân) và Sa Nam (Cổ Minh Hoa) tức tối, tìm đủ mọi cách để triệt tiêu Kỳ.

Bên cạnh đó, ý chí cách mạng của Nguyên Uyển không hề lay chuyển. Cô như một quả bom hẹn giờ, sẽ gây họa cho Kỳ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, trong binh đoàn xuất hiện kẻ tay trong bí ẩn, đầy thủ đoạn và tàn nhẫn, từng bước đẩy Kỳ vào con đường cùng…

30 tập phim Đại soái ca sẽ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/12/2018 trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 2, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả yêu phim TVB nói chung và những người hâm mộ tài tử Trương Vệ Kiện nói riêng những phút giải trí sảng khoái nhưng không kém phần hồi hộp, hấp dẫn.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: