PHIM TRUYỆN

FOX Movies HD trên truyền hình số VTC: Chùm phim bom tấn Marvel Marathon chào năm mới 2020

12/31/2019 1:25:31 PM

3421

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2020, khán giả của Truyền hình số VTC sẽ được thưởng thức chùm phim bom tấn “Marvel Marathon” với loạt phim siêu anh hùng Marvel trên FOX Movies - kênh số 07, bộ thu VTC HD.

Cùng điểm tên 07 bộ phim sẽ có mặt trong Marvel Marathon vào 01/01/2020 trên FOX Movies:

Captain Marvel - Đại úy Marvel (7h00 ngày 01/01/2020)

Dù là siêu anh hùng mới nhất xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel đã chiến đấu với những kẻ phản diện hàng thập kỷ trước khi biệt đội siêu anh hùng Avengers thành lập. Bối cảnh phim Captain Marvels được đặt trong những năm 90, khi nữ chiến binh đang sát cánh chiến đấu cùng người hành tinh Kree này quyết định trở lại Trái Đất để giải mã bí ẩn về quá khứ của mình.

 

Iron Man - Người sắt (9h00 ngày 01/01/2020)

Tony Stark (Robert Downey Jr.) không chỉ là một mạnh thường quân giàu có mà còn là nhà phát minh đại tài. Một ngày kia, Stark bị bắt cóc và buộc phải sáng chế ra loại vũ khí hủy diệt. Nhưng với trí thông minh và khả năng sáng tạo vô hạn của mình, Stark đã làm ra một bộ trang phục không thể phá hủy rồi tìm cách thoát khỏi bọn bắt cóc. Khi đã được tự do, Stark phát hiện ra âm mưu thôn tính toàn cầu. Với bộ áo siêu nhân, Stark trở thành người hùng trong cuộc chiến tiêu diệt cái ác, bảo vệ hòa bình thế giới.

 

Iron Man 2 - Người sắt 2 (11h20 ngày 01/01/2020)

Sau khi tiết lộ danh tính “Iron Man” trước giới truyền thông, nhà phát minh tỉ phú Tony Stark hiện phải đối mặt với sức ép từ nhiều phía trong việc chia sẻ công nghệ, đặc biệt là từ phía quân đội chính phủ. Nhưng, Stark vẫn từ chối tiết lộ bí mật của bộ giáp vì không muốn công nghệ bị lợi dụng vào những mục đích không chính thống. Cùng với sự hỗ trợ của Pepper Potts và “Rhodey” Rhodes, Tony cũng có cho mình những “đồng minh” mới để đối mặt với đối thủ mới.

 

Captain America: The Winter Soldier – Đội Trưởng Mỹ: Chiến Binh Mùa Đông (13h30 ngày 01/01/2020)

Tiếp nối những sự kiện sau The Avengers, Captain America: The Winter Soldier lấy bối cảnh thế giới hiện đại, khi Steve Rogers tìm cách hòa nhập với cuộc sống mới sau bao nhiêu năm bị đóng băng ở Captain America phần đầu. Khi một thành viên của tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve Rogers không thể khoanh tay đứng nhìn trước một âm mưu đe dọa đến cuộc sống của 20 triệu người ở nước Mỹ. Anh kết hợp với Black Widow để tìm ra bí mật kinh hoàng đằng sau một dự án có tên gọi Insights.

 

Guardians Of The Galaxy - Vệ Binh Dải Ngân Hà (15h50 ngày 01/01/2020)

Peter Quill bị bắt khỏi Trái đất năm 1988, từ đó anh trở thành một tên hải tặc không gian với biệt danh Star-Lord. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Quill tìm được một quả cầu (bên trong là Hòn đá Vô cực Power Stone), nhưng rồi anh lại bị bắt ở hành tinh Xandar của Nova Corps (một tổ chức gìn giữ hòa bình trong vũ trụ). Quill cùng các bạn tù Gamora, Rocket Racoon, Groot, Drax cùng thoát ra. Họ phải ngăn cản âm mưu của tên chiến binh Kree là Ronan, kẻ muốn dùng quả cầu để hủy diệt Xandar.

 

Ant-man And The Wasp – Người Kiến Và Chiến Binh Ong (17h55 ngày 01/01/2020)

Ant-Man and the Wasp lấy bối cảnh sau các sự kiện ở Captain America: Civil War (2016). Lúc này, Scott Lang (Paul Rudd) bị giam giữ tại gia do vi phạm Hiệp định Sokovia khi đứng về phe Captain America. Một ngày nọ, anh trải qua giấc mơ kỳ lạ về Chiến binh Ong năm xưa Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer). Điều đó khiến Hank Pym (Michael Douglas) thêm nuôi hy vọng tìm thấy người vợ đã mất tích từ nhiều năm trước. Cả hai cùng Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) quyết định chế tạo một cỗ máy để tiến vào Lượng tử Giới. Song, họ gặp phải sự cản trở quyết liệt đến từ nhân vật bí ẩn có biệt danh Ghost (Hannah John-Kamen). Đồng thời, tay buôn vũ khí Sonny Burch (Walton Goggins) cũng bắt đầu lên kế hoạch đánh cắp công nghệ lượng tử của Hank Pym.

 

Avengers: Endgame – Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết (17h55 ngày 01/01/2020)

Avengers: Endgame diễn ra ngay sau các sự kiện của Avengers: Infinity War. Sau khi xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ, ác nhân Thanos (Josh Brolin) biến mất cùng Đá Vô cực, bỏ lại phía sau những thế giới hoang tàn, đổ nát. Các siêu anh hùng còn tồn tại sau cú búng tay định mệnh cùng nhau hỗ trợ duy trì trật tự trái đất, đồng thời tìm cách phục hồi mất mát. Một ngày nọ, tưởng như tất cả đã buông bỏ, thì một diễn biến bất ngờ xảy ra, gợi mở hy vọng mới cho toàn bộ nhân loại và vũ trụ. Avengers: Endgame” là phần kết mỹ mãn cho chuyến hành trình đầu tiên kéo dài hơn 10 năm của MCU, với câu chuyện hấp dẫn, giàu cảm xúc, và hàng loạt mối kết nối chặt chẽ.

Trải dài hơn một thập kỷ, với hơn 20 tác phẩm đã ra mắt trên màn ảnh rộng, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) thực sự trở thành đế chế vững mạnh với lượng khán giả hâm mộ hùng hậu trên toàn cầu, thu được nhiều thành công lớn về cả doanh thu lẫn chất lượng nghệ thuật. Chùm phim Marvel Marathon chắc chắn sẽ là món giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua của các khán giả yêu điện ảnh trong ngày đầu năm mới 2020. Trân trọng mời quý khán giả của truyền hình số vệ tinh đón xem!

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: