DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC QUA VTC 365 NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – THUẬN TIỆN – TIẾT KIỆM

9/22/2015 9:57:56 AM

38215

Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh VTC đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với rất nhiều khán giả trên cả nước với nhiều nội dung đặc sắc, ưu việt và mức giá dịch vụ cực kỳ cạnh tranh. Hiện nay để gia hạn thuê bao cho truyền hình số vệ tinh, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn như mua thẻ gia hạn trực tiếp tại các đại lý ủy quyền/showroom của VTC Digital, ra hệ thống Bưu điện, hay sử dụng thẻ cào điện thoại, hoặc chuyển khoản ngân hàng,… Tuy nhiên, khi Quý khách hàng quá bận rộn không thường xuyên có mặt tại nhà, không có thời gian đi nạp tiền dịch vụ, hay nhu cầu gia hạn phát sinh vào những thời điểm ban đêm khi đang xem chương trình ưa thích thì phải giải quyết như thế nào?


Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, VTC 365 cung cấp tới khách hàng thêm một hình thức gia hạn thuê bao truyền hình hoàn toàn mới. Khách hàng có thể gia hạn truyền hình trực tuyến qua VTC 365 bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, sử dụng hình thức gia hạn truyền hình này khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vừa nhanh, gọn, lại còn tiết kiệm chi phí, khách hàng còn chờ gì nữa mà không đăng ký gia hạn truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC 365.

 

Đề gia hạn Truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC 365, Quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

 

I. TRUY CẬP TỪ WEBSITE TRUYENHINHSO.VTC.VN

 

Bước 1: Truy cập website: www,truyenhinhso.vtc.vn và chọn mục “GIA HẠN DỊCH VỤ”

 

 

Bước 2: Trong trang hiện thị tiếp theo chọn mục “CÁC HÌNH THỨC KHÁC”

 

 

Bước 3: Trong trang hiển thị tiếp theo nhập các thông tin vào ô yêu cầu sau đó chọn “TIẾP TỤC”

 

 

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ chuyển sang giao diện thanh toán qua Ví Điện tử VTC Pay.Tại đây bạn có thể lựa chọn giữa 5 phương thức Thanh toán VTC Pay, đó là:

-          Ví Điện tử VTC Pay

-          Thanh toán với ngân hàng nội địa

-          Thanh toán với thẻ Quốc tế

-          Thẻ cào trả trước

-          Tài khoản VTC id.

 

 

Đối với hình thức đầu tiên, thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 5% trên tổng hóa đơn. Nếu như đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Nếu như chưa có tài khoản, vui lòng chọn “Đăng ký”

 

 

Bước 5: Lựa chọn loại Tài khoản cá nhân

 

 

Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, Click tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng Ví điện tử VTC Pay”, bấm nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản tới email đã đăng ký.


 

Bước 7: Khách hàng nhập mã kích hoạt và ô kích hoạt trên website hoặc soạn tin theo cú pháp PAY KH từ số điện thoại abc xyz gửi 19001530 để hoàn tất việc đăng ký tài khoản


 

Bước 8: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Khách hàng đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay, chọn Ví Điện tử và tiến hành nạp tiền. Có 5 hình thức nạp tiền cho Ví điện tử bao gồm:

-          Nạp online qua 29 ngân hàng nội địa

-          Qua thẻ quốc tế VISA hoặc MASTERCARD

-          Chuyển khoản tại quầy giao dịch, ATM, Internet Banking

-          Qua thẻ cào (Vcoin, Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

-          Nạp tại văn phòng giao dịch VTC/Kiosk

Khách hàng chọn từng phương thức nạp tiền phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn.

 

Bước 9: Sau khi đăng ký và nạp tiền thành công, khách hàng quay lại giao diện trên trang truyenhinhso.vn, đăng nhập thông tin tài khoản và tiến hành thanh toán

 

 

II. TRUY CẬP TỪ WEBSITE 365.VTC.VN

 

Bước 1: Truy cập website VTC 365

 

 

Khách hàng truy cập website https://365.vtc.vn/, đăng ký tài khoản VTC 365 bằng số điện thoại di động của mình, sau đó đăng nhập và truy cập dịch vụ “Cước truyền hình” để thực hiện gia hạn theo yêu cầu

 

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ truyền hình VTC Digital

 

 

Giao diện tiếp theo, khách hàng chọn “Thực hiện gia hạn” trong phần cước truyền hình kỹ thuật số VTC. VTC 365 còn hỗ trợ tính năng nhắc lịch gia hạn và tự động gia hạn vào ngày theo yêu cầu.          

 

Bước 3: Tiến hành thanh toán

 

 

Nhập mã khách hàng theo để thực hiện giao dịch. Nếu như chưa biết cách lấy mã Khách hàng, hãy truy cập tại đây nhé. Sau đó khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán và hoàn thiện các thao tác theo hướng dẫn.

Sau khi toàn tất các bước trên, khách hàng sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công, và đầu thu truyền hình kỹ thuật số VTC của khách hàng sẽ được tự động gia hạn.

Với hình thức thanh toán trực tuyến qua VTC 365, khách hàng sẽ giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi lại còn tiết kiệm được chi phí.

Còn chần chừ gì nữa mà Quý khách hàng không thực hiện gia hạn truyền hình kỹ thuật số VTC ngay hôm nay??!!!

VTC 365
Hỗ trợ khách hàng 24/7: 19001530
Website: hotro.vtc.vn

VTC DIGITAL

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 1530 nhánh 1

Website: truyenhinhso.vtc.vn

 

Xin chân thành cảm ơn !

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: