HOẠT ĐỘNG CỦA VTC DIGITAL

GÓI VTC CAO CẤP HẤP DẪN HƠN KHI TĂNG THÊM 08 KÊNH ĐẶC SẮC

3/2/2017 2:39:00 PM

25495

Từ ngày 1/3/2017, VTC tăng thêm 08 kênh đặc sắc: Thể thao TV, Bóng đá TV, Bibi, Phim Việt, V Family, EChannel, HayTV, Phim – VTVcab 19 vào Gói kênh hấp dẫn nhất hiện nay đang cung cấp trên dịch vụ truyền hình vệ tinh là gói VTC Cao cấp với phí thuê bao không đổi.

 
Từ nay, Quý khách hàng gia hạn gói kênh VTC Cao cấp sẽ được thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao thuộc các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, các trận đấu tennis đẳng cấp, kịch tính. Và hàng loạt các giải thể thao khác như Đua xe công thức 1, Golf,… trên kênh Thể Thao TV, Bóng đá TV; tận hưởng những phút giây giải trí quý giá bên gia đình với những bộ phim truyện chọn lọc trên kênh Phim Việt và Phim – VTVcab19
 
Đến với kênh BiBi, các em nhỏ như lạc vào thế giới diệu kỳ với bao điều kỳ lạ, được bay bổng, được sống với những nhân vật hoạt hình mà các em ngưỡng mộ.
 
Các bà nội trợ, các chị em phụ nữ sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những bộ phim giải trí hiện đại, Series phim bom tấn, những bộ phim Hoa ngữ, tâm lý tình cảm, hài hước ăn khách, chương trình ca nhạc châu Á đặc sắc, du lịch, ẩm thực, thời trang, phố phường, hậu trường Showbiz, Talk với sao….tất cả sẽ có trên kênh HayTV, E Channel,V Family.
 
Việc bổ sung kênh truyền hình này được tiến hành dựa trên nghiên cứu mới nhất của VTC về nhu cầu và thị hiếu khán giả và qua đó thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ của Truyền hình VTC với khách hàng.
 
Chỉ với 100.000đ/tháng để gia hạn gói kênh VTC Cao cấp, Quý khách hàng sẽ được hòa mình vào một thế giới giải trí truyền hình  đa dạng, phong phú, hấp dẫn, lôi cuối.
 
Quý khách hàng gọi số 1900 1530 nhánh số 1 hoặc truy cập website www.truyenhinhso.vtc.vn để được hỗ trợ thông tin.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: