PHIM TRUYỆN

Series “Instinct” mùa 2 - Khởi chiếu độc quyền trên AXN HD

8/16/2019 3:16:53 PM

1356

Mùa 2 của “Instinct” (tạm dịch: Bản năng) - series hấp dẫn của  hãng CBS về đề tài tội phạm giết người hàng loạt sẽ chính thức được phát sóng lần đầu và độc quyền tại châu Á trên AXN HD - kênh số 09, bộ thu VTC HD kể từ ngày 19/8.

Dựa trên tiểu thuyết mang tên “Murder Games” của James Patterson, Instinct (tạm dịch: Bản năng) xoay quanh nhân vật chính là Dylan Reinhart - một cựu đặc vụ CIA, đồng thời là nhà văn kiêm giảng viên đại học. Mặc dù đã rời CIA để tập trung vào viết lách và giảng dạy bộ môn tâm lý học hành vi nhưng Dylan được NYPD thuyết phục quay trở lại nghiệp vụ điều tra để cùng tham gia ngăn chặn một kẻ giết người hàng loạt. Dường như kẻ giết người này đang sử dụng cuốn sách của tiến sĩ Dylan Reinhart làm nguồn cảm hứng cho các vụ giết người của hắn, vì vậy thám tử Elizabeth Needham của NYPD cần có sự trợ giúp của Dylan trong nhiệm vụ điều tra “nặng ký” này.

Về phần tiến sĩ Dylan, anh đang khá hài lòng với công việc giảng dạy cũng như cuộc sống hiện tại với người bạn đời đồng giới là Andy. Nhưng khi được thám tử Lizzie của NYPD tiếp cận với đề nghị cùng tham gia vào phá những vụ án đầy bí ẩn, cuộc sống của Dylan bắt đầu đã có có những thay đổi lớn. Theo lời kể của Lizzie, tên sát nhân bí ẩn đang sử dụng tác phẩm đầu tay đã được xuất bản của Dylan như bản “kim chỉ nam” để thực hiện những vụ giết người hoàn hảo. Một khi Dylan đồng ý tham gia vào phi vụ đầy thử thách này, có thể anh sẽ không còn đường lui.

Trong mùa đầu tiên, Dylan và Lizzie đã hợp sức để giải quyết nhiều vụ án giết người bí ẩn như vụ "thiên thần chết chóc" - kẻ đã giết chết nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện; vụ ám sát chủ tịch một câu lạc bộ bóng rổ; hay vụ những kẻ đánh bom tự sát liên tiếp diễn ra. Cũng trong quá trình làm nhiệm vụ, Lizzie cũng tình cờ phát hiện ra sự thật về cái chết của chồng chưa cưới của mình. Tập cuối của mùa 1 kết thúc với việc Andy và Dylan đang đi tìm hiểu để nhận con nuôi; trong khi triển vọng thăng tiến của Lizzie tại NPD có vẻ không được khả quan. 

Ở mùa 2, Dylan và Lizzie sẽ ngay lập tức phải đối diện với vụ án “Sát thủ người đẹp ngủ trong rừng” và tiếp đó sẽ là nhiều vụ án hóc búa khác. Trong quá trình phối hợp điều tra, cả hai sẽ dần gạt bỏ cái tôi của bản thân và tin tưởng vào bản năng, trực giác của người cộng sự còn lại.

Mặc dù đề tài điều tra - tội phạm không mới nhưng Instinct vẫn nhận được những đánh giá rất tích cực bởi lối kể chuyện chắc chắn, các tình tiết hết sức hợp lý và lôi cuốn, đặc biệt là  khả năng diễn xuất đầy kinh nghiệm của Alan Cummning.

Mùa 2 của Instinct bao gồm 11 tập và sẽ được phát sóng độc quyền trên AXN HD – kênh số 09, bộ thu VTC HD vào 21h45 hàng ngày kể từ 19/8/2019. Trân trọng mời quý khán giả của Truyền hình số vệ tinh VTC đón xem!

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: