TIN TỨC

Thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên truyền hình vệ tinh VTC

1/8/2018 2:20:56 PM

5114

Các giải bóng đá lớn sẽ chính thức được phát sóng trên Kênh SCTV 17 HD (Kênh thể thao S-Sport HD) và SCTV15 HD (Thể thao Sport HD) trong gói SCTV trên truyền hình vệ tinh VTC. Đây là một tin vui đối với khán giả truyền hình VTC đam mê thể thao.

Theo đó, các giải bóng đá có bản quyền sẽ được phát sóng trên kênh S-Sport HD bao gồm: Giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải Ý (Serie A); Giải bóng đá Pháp (Ligue 1); Giải bóng đá Đức (Bundesliga). Các khung giờ phát sóng: 21h00 và 23h30 thứ 7; 19h30 Chủ Nhật hàng tuần. 

Gói kênh SCTV HD đặc sắc trên truyền hình vệ tinh VTC

Bên cạnh đó, SCTV còn có bản quyền phát sóng 2 giải bóng đá Nam Mỹ là: Copa Libertadores và Copa Sudamericana.

Ngoài bóng đá, Truyền hình cáp SCTV đang giữ bản quyền phát sóng độc quyền các giải Đô vật Mỹ: WWE và giải đấm bốc tự do: MMA. Hàng loạt các chương trình thể thao, giải trí, đặc sắc khác sẽ có trên các kênh SCTV HD qua sóng truyền hình vệ tinh VTC.

Gói kênh SCTV HD đặc sắc trên truyền hình vệ tinh VTC bao gồm: SCTV1 HD (Hài chuyên biệt), SCTV7 HD (Sân khấu), SCTV9 HD (Kênh phim Châu Á), SCTV14 HD (Kênh phim Việt), SCTV15 HD (Thể thao Sport HD), SCTV 17 HD (Kênh thể thao S-Sport HD) và hơn 60 kênh truyền hình chọn lọc trong nước với mức phí dịch vụ hấp dẫn chỉ 30.000 đồng/tháng.

Việc phát sóng Gói kênh truyền hình SCTV HD sẽ mang đến cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với hàng loạt các kênh chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Qua đó, thể hiện những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ của truyền hình VTC với khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, VTC tiếp tục thực hiện nhiều chương trình giảm giá đặc biệt. Mức giảm đáng chú ý nhất là Gói kênh VTC HD với chi phí chỉ còn 50.000 đồng/tháng với 30 kênh HD, 130 kênh chương trình chọn lọc trong và ngoài nước như Today TV, The Thao TV, Bong Da TV, THVL1 HD, HBO HD, Fox Movies HD, AXN HD. 

VTC đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng

Khách hàng có thể sở hữu bộ thu VTC-HDV2 với giá ưu đãi chỉ còn 670.000 đồng, tặng kèm miễn phí 3 tháng thuê bao gói kênh HD. Đây là dòng sản phẩm có cấu hình cao, hiệu năng sử dụng tốt, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, độ nhạy và tín hiệu hình ảnh ổn định, gần như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Hơn nữa, dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC còn cho phép xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh quảng bá khi hết hạn thuê bao.

Thông tin liên hệ: Tổng đài HTKH 1900.1530 nhánh 1. Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/  

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: