KHUYẾN MẠI

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 9 THÁNG THƯỞNG THỨC TRUYỀN HÌNH CÙNG VTC

4/7/2016 12:29:26 PM

11215

Tháng 4 này, hãy để VTC mang luồng gió mới đến ngôi nhà của bạn và nhận trọn 9 tháng trải nghiệm miễn phí xem truyền hình chất lượng cao với các chương trình đặc sắc và hấp dẫn nhất.

 

 

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm dịch vụ truyền hình của VTC từ nay đến hết ngày 30/4/2016 hoặc đến khi có thông báo mới.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký mua mới bộ thu VTC HD, ngay sau khi kích hoạt khách hàng sẽ quyền chọn 1 trong 3 lựa chọn ưu đãi: nhận ngay 3 tháng trải nghiệm miễn phí thuê bao gói VTC cao cấp với 20 kênh HD và 116 kênh SD hoặc nhận ngay 6 tháng trải nghiệm miễn phí thuê bao gói VTC cơ bản với 3 kênh HD và 116 kênh SD hoặc nhận ngay 9 tháng trải nghiệm miễn phí thuê bao gói VTC phổ thông với 1 kênh HD và 99 kênh SD

VTC hiện đã phát triển được nhiều thế hệ đầu thu HD lưu hành trên thị trường có tích hợp các tính năng mới hỗ trợ người tiêu dùng kết nối các thiết bị ngoại vi. Và chỉ từ 1.390.000 VNĐ, quý khách đã có thể sở hữu ngay bộ đầu thu HD  với tính năng hiện đại nhất, cho phép người dùng sử dụng được tất cả các gói kênh do VTC phát hành. Để hiểu hơn về các loại đầu thu HD với giá cả của mỗi loại, quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết của các loại đầu thu HD và các gói dịch vụ do VTC phát hành.

Ngoài ra, chương trình còn dành ưu đãi cho các khách hàng lâu năm và thân thiết của VTC khi khách hàng đăng ký gia hạn tiếp các gói kênh truyền hình.

Hiện nay, VTC đã phát hành trên thị trường 5 gói dịch vụ bao gồm: gói VTC cao cấp, gói VTC cơ bản, gói VTC phổ thông, gói kênh HTV và gói kênh VTVCab. Trong đó, gói phổ thông khi được ra đời vào ngày 18/8/2015 với một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1000 vnđ/ngày, tương đương 30.000 vnđ/tháng đã đánh dấu bước tiến mới của VTC trên con đường cung cấp dịch vụ truyền hình nhanh – tiện lợi – phù hợp cho khách hàng. Để hiểu thêm về các gói dịch vụ và các cách thức gia hạn truyền hình, quý khách có thể tham khảo tại phần đăng ký gia hạn thuê bao do VTC phát hành.

 

Hãy tham gia ngay chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 4 này cùng VTC và nhận trọn 9 tháng trải nghiệm miễn phí xem truyền hình chất lượng cao các chương trình đặc sắc và hấp dẫn nhất. Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như các dịch vụ truyền hình khác của VTC, quý khách có thể truy cập Website: www.truyenhinhso.vtc.vn hoặc liên hệ với tổng đài HTKH 24/7: 19001530 nhánh 1.

 

 

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: