DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số vệ tinh VTC: Khôi phục và phát triển thị trường

6/10/2019 4:25:12 PM

1505

Sau một thời gian triển khai kế hoạch khôi phục và phát triển thị trường ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, Truyền hình số vệ tinh VTC bước đầu đã có những tín hiệu khởi sắc tích cực trở lại, được người dùng tiếp tục đón nhận và ủng hộ.

Với việc triển khai các đoàn công tác của cán bộ quản lý tuyến đến từng tỉnh trải dài từ bắc vào nam, theo các khu vực Tây Bắc, Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ…, Truyền hình số vệ tinh VTC đã thực sự mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hợp lý, đáp ứng được nhu cầu nghe xem của đông đảo khán giả trong cả nước. Theo những thông tin mà VTC đã ghi nhận trong quá trình đồng hành cùng với hệ thống đại lý, tiếp cận với người dùng, phần lớn các tỉnh trong cả nước, hạ tầng internet rất phát triển, là một trong những yếu tố làm cho truyền hình vệ tinh gần như không thể cạnh tranh. Tuy nhiên, một số địa bàn các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa thực sự vẫn có nhu cầu rất lớn về truyền hình miễn phí và truyền hình giá rẻ, là nơi mà những khán giả rất cần được đáp ứng nhu cầu về thông tin giải trí một cách nhanh chóng và kịp thời.

Truyền hình số vệ tinh VTC với hành trình trải dài từ miền Bắc...

...tới miền Trung và miền Nam

Nắm bắt được điều đó, với mong muốn cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, VTC đã triển khai gói VTC Cơ bản - gói dịch vụ với đầy đủ nhóm kênh chương trình thông tin - giải trí trong nước, với giá thuê bao chỉ từ 20.000đ/tháng mà vẫn đảm bảo nội dung thông tin thiết yếu và chất lượng phát sóng. Gói dịch vụ này được áp dụng cùng với một loạt các hoạt động hỗ trợ trực tiếp như: giới thiệu các chính sách bán hàng, cài đặt ứng dụng VTC Sales, cung cấp miễn phí các công cụ, dụng cụ phục vụ hỗ trợ bán hàng… đã bước đầu đã tạo ra hiệu ứng tích cực, nhận được sự quan tâm ủng hộ của hệ thống đại lý và người sử dụng dịch vụ.

Gói dịch vụ VTC Cơ bản được đại lý và đông đảo khách hàng đón nhận

Các hoạt động hỗ trợ đại lý được triển khai tích cực, hiệu quả

 

Hỗ trợ lắp đặt chảo demo tại các đại lý

Mặc dù thời gian trước đây nhiều thị trường tiềm năng cho truyền hình vệ tinh chưa được khai thác, quan tâm đúng mức, song với sự ủng hộ, đồng hành của hệ thống đại lý phân phối, sự quan tâm, góp ý của khách hàng, Truyền hình số vệ tinh VTC đã định hướng lại chiến lược kinh doanh của mình, được tiếp tục đón nhận với phản hồi tích cực từ các đại lý và khách hàng. Có những đại lý chia sẻ rất thật rằng họ thực sự vui mừng khi cán bộ kinh doanh của VTC đã trực tiếp đến thăm hỏi, hỗ trợ công tác kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng, vì điều đó làm cho đại lý tự tin và an tâm hơn khi được là nhịp cầu nối Truyền hình số vệ tinh VTC đến với người dùng trong cả nước.

Thăm hỏi, hỗ trợ công tác kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng cho đại lý

Với mục tiêu đáp ứng tối đa và mong muốn cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu xem truyền hình của phần lớn khán giả, với sự ủng hộ, đồng hành của hệ thống đại lý phân phối và sự quan tâm, gắn bó, chia sẻ của khách hàng, chương trình chăm sóc khách hàng đại lý toàn diện của VTC đã và sẽ tiếp tục được triển khai như một sự tri ân và cam kết của mình đến với những khách hàng luôn tin tưởng, yêu thương Truyền hình số vệ tinh VTC.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: