DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số vệ tinh VTC: Thị trường Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ bước đầu khởi sắc trở lại

5/27/2019 4:36:06 PM

1033

Tiếp theo hành trình chăm sóc khách hàng đại lý với quy mô toàn quốc của Truyền hình số vệ tinh VTC tại các khu vực Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và miền Trung - Tây Nguyên, trung tuần tháng 5 vừa qua, truyền hình số vệ tinh VTC tiếp tục công tác thăm hỏi đại lý, khảo sát thị trường tại các tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ. Mặc dù đây là địa bàn mà truyền hình số vệ tinh còn chưa thực sự phổ biến, nhưng hứa hẹn còn tiềm năng mở rộng trong thời gian sắp tới.

Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ là điểm đến tiếp theo của hành trình chăm sóc khách hàng đại lý trên quy mô toàn quốc của truyền hình số vệ tinh VTC

Trong đợt công tác này, đoàn cán bộ kinh doanh của truyền hình số VTC đã tới làm việc tại bốn tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ mà thị trường truyền hình vệ tinh còn nhiều bỏ ngỏ là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Theo ghi nhận, địa bàn các huyện miền núi trong khu vực là nơi có nhu cầu rất lớn về truyền hình miễn phí và truyền hình giá rẻ. Mặc dù truyền hình số vệ tinh VTC ở các tỉnh này còn chưa thực sự phổ biến, nhưng sau khi được các cán bộ của VTC chia sẻ về các điểm nổi bật của dịch vụ cũng như giới thiệu về gói thuê bao giá rẻ mới VTC Cơ bản, các đại lý đều nhận định rằng trong những tháng tới, đây có thể sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong khu vực.

Truyền hình số VTC tại Quảng Bình - Bắc Trung Bộ

Hướng dẫn đại lý dùng ứng dụng VTC Sales

Còn tại thị trường duyên hải Nam Trung Bộ bao gồm các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận và Bình Thuận, truyền hình cáp và truyền hình Internet tương đối phát triển, thậm chí Internet đã phủ rộng tới nhiều huyện miền núi trong khu vực. Tuy nhiên, với mong muốn cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, VTC đã triển khai áp dung gói VTC Cơ bản - gói dịch vụ với đầy đủ nhóm kênh chương trình thông tin – giải trí trong nước, với giá thuê bao chỉ từ 20.000đ/tháng mà vẫn đảm bảo nội dung thông tin thiết yếu và chất lượng phát sóng.

Truyền hình số VTC tại Bình Thuận - duyên hải Nam Trung Bộ

Gói VTC Cơ bản với mức phí chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng được nhiều đại lý ủng hộ

Với những phản hồi và đón nhận tích cực từ các đại lý trong khu vực Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ trong chuyến công tác thị trường vừa qua, truyền hình số VTC tin tưởng rằng những thị trường này sẽ khởi sắc trong thời gian tới và khách hàng trong khu vực sẽ được tiếp cận và sử dụng truyền hình vệ tinh VTC nhiều hơn nữa.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: