DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số VTC: Thị trường Bắc Kạn và Thanh Hóa phát triển, thị trường Phú Thọ còn tiềm năng

4/26/2019 4:43:20 PM

2985

Trong hơn 10 ngày vừa qua, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital đã triển khai công tác thị trường tại các tỉnh Bắc Kạn, Phú Thọ và Thanh Hóa. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch chăm sóc, hỗ trợ đại lý và mở rộng thị trường trên toàn quốc của VTC Digital bắt đầu từ giữa tháng 3/2019.

Tiếp theo những hoạt động thị trường tích cực tại các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lào Cai và Lai Châu, từ ngày 12/04/2019 đến hết ngày 22/04/2019, truyền hình số VTC đã triển khai các hoạt động thăm hỏi đại lý và mở rộng thị trường tại địa bàn các tỉnh Bắc Kạn, Thanh Hóa và Phú Thọ. Bên cạnh việc gặp gỡ các đại lý để tìm hiểu những mong muốn, đề xuất của mạng lưới bán hàng cũng như người dùng tại địa phương, trong những ngày này, đã có trên 30 đại lý mới của truyền hình vệ tinh VTC được mở tại 03 tỉnh, góp phần mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý và tăng cường sự hiện diện của VTC tại thị trường phía Bắc.

Bắc Kạn là một trong những thị trường mà truyền hình số vệ tinh VTC rất được ưa chuộng. Theo chia sẻ của các đại lý, trong 06 tháng vừa qua, với các ưu điểm về chất lượng dịch vụ ổn định và phí thuê bao hợp lý, đầu thu VTC luôn là lựa chọn ưu tiên của các khách hàng tại đây. Để tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và hỗ trợ công tác bán hàng cho các đại lý trong địa bàn tỉnh được tốt hơn, các cán bộ của VTC Digital cũng đã cài đặt và hướng dẫn các đại lý dùng ứng dụng VTC Sales. Đồng thời, các ấn phẩm truyền thông mới nhất và đầu thu, chảo thu demo cũng đã được chuyển tới các đại lý kịp thời.

Hoàng Huệ - một trong những đại lý ủy quyền "ruột" của VTC tại Bắc Kạn

Hướng dẫn đại lý tại Bắc Kạn dùng ứng dụng VTC Sales để gia hạn cho khách hàng nhanh và tiện lợi nhất

Thanh Hóa cũng là một trong những thị trường trọng điểm của truyền hình số vệ tinh VTC với tổng số gần 100 đại lý thường xuyên. Trong hơn 10 ngày vừa qua, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital tiếp tục phát triển thêm được trên 10 đại lý mới tại các huyện Quan Sơn, Quan Hóa, Mường Lát và Bá Thước. Qua trao đổi, các đại lý đều đánh giá truyền hình VTC có nhiều ưu điểm tại thị trường Thanh Hóa như: thương hiệu uy tín trên thị trường truyền hình; có đầy đủ các kênh có bản quyền các giải bóng đá Việt Nam và châu Á; hệ thống đại lý rộng khắp thuận tiện cho việc gia hạn và bảo hành dịch vụ. Bên cạnh đó, VTC cũng ghi nhận chia sẻ của các đại lý về giai đoạn nửa cuối năm 2018 khi dịch vụ bị chững lại do việc gia hạn thẻ VTC của khách hàng gặp khó khăn khi Nhà nước có chính sách tạm ngừng gia hạn dịch vụ truyền hình qua thẻ cào điện thoại.

VTC phát triển thêm nhiều đại lý mới tại các huyện Quan Sơn, Quan Hóa, Mường Lát và Bá Thước – Thanh Hóa

Truyền hình VTC có thương hiệu uy tín tại Thanh Hóa

Tương tự như đã triển khai tại các thị trường khác, ngoài việc cấp đầu thu, chảo demo cho các đại lý, các cán bộ của hướng dẫn sử dụng ứng dụng VTC Sales để hỗ trợ bán hàng cho đại lý. Ứng dụng VTC Sales được tất cả các đại lý đón nhận và đánh giá cao vì vừa giúp các đại lý chủ động gia hạn cho khách hàng nhanh chóng, vừa có đầy đủ các thông tin cập nhật về dịch vụ và chính sách bán hàng mới nhất của VTC.

Hỗ trợ đại lý lắp đặt chảo demo

Trưng bày đầu và chảo thu tại đại lý

Hướng dẫn đại lý dùng ứng dụng VTC Sales 

Tất cả các đại lý đều đánh giá cao sự tiện lợi của ứng dụng VTC Sales

 Gia hạn cho khách hàng qua ứng dụng rất thuận tiện và nhanh chóng

Đại lý được VTC cấp miễn phí áo đồng phục lắp đặt

Còn tại thị trường Phú Thọ, có nhiều địa bàn như thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và các huyện Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Cẩm Khê là nơi có độ phủ sóng của truyền hình số mặt đất DVB-T2 rộng lớn, hầu hết các dịch vụ truyền hình số vệ tinh nói chung và truyền hình vệ tinh VTC nói riêng đều có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, tại các địa bàn còn lại như các huyện Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập, Hạ Hòa, Tân Sơn…, truyền hình số vệ tinh VTC vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại các khu vực này, không chỉ có nhiều đại lý lâu năm luôn ủng hộ dịch vụ truyền hình của VTC mà còn có những đại lý đã bắt đầu chuyển từ việc làm đại lý cho các nhà cung cấp khác sang cung cấp cho VTC. Nhiều đại lý đã chia sẻ rằng, dịch vụ của VTC là dịch vụ có truyền thống và uy tín lâu năm trên thị trường, giá dịch vụ tuy chưa phải là thấp nhất trên thị trường nhưng phù hợp và tương xứng với chất lượng nội dung, đồng thời chế độ bảo hành tương đối tốt nên khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn.

Truyền hình số VTC tại Phú Thọ

Cũng trong những ngày vừa qua, các cán bộ kinh doanh của VTC đã mở thêm 10 mới đại lý tại tỉnh Phú Thọ và cấp các ấn phẩm truyền thông, cài đặt ứng dụng VTC Sales cho các đại lý. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của tổng đại lý Ngọc Thanh tại Phú Thọ, đoàn cán bộ của VTC đã kết hợp với đại diện của tổng đại lý để đi triển khai thị trường các huyện Thanh Ba, Đoan Hùng, TP Việt Trì để giới thiệu và hỗ trợ tổng đại lý phân phối đầu thu của VTC cho thị trường trong tỉnh.

Cùng tổng đại lý đi triển khai thị trường tại Thanh Ba, Phú Thọ

Hướng dẫn đại lý dùng ứng dụng VTC Sales

Với những con số và đánh giá đầy tích cực về thị trường Bắc Kạn, Thanh Hóa và những tiềm năng còn chưa khai thác hết tại thị trường Phú Thọ, truyền hình số vệ tinh VTC tin tưởng rằng đây sẽ là động lực để VTC tiếp tục đẩy mạnh công tác thị trường, các hoạt động hỗ trợ đại lý và xúc tiến bán hàng, qua đó sẽ lan tỏa thương hiệu truyền hình số VTC hơn nữa đến đông đảo người dân trên cả nước.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: