DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số VTC: Thị trường Lai Châu, Lào Cai và những tín hiệu tích cực

4/12/2019 12:00:00 AM

2128

Sau khi thăm và làm việc với các đại lý tại địa bàn tỉnh Điện Biên và tỉnh Yên Bái, từ ngày 07/4 và 10/4 đoàn cán bộ kinh doanh của truyền hình số VTC tiếp tục hành trình đến với Lai Châu và Lào Cai. Tuy có sự chênh lệch và khác biệt khá lớn về thu nhập cũng như nhu cầu giữa địa bàn thành phố và khu vực huyện xã, nhưng đoàn công tác cũng đã ghi nhận những tín hiệu tiềm năng từ hai thị trường này.

Đoàn đã tới gặp gỡ các đại lý tại Lai Châu và Lào Cai để chia sẻ các chính sách mới nhất về dịch vụ của VTC, tìm hiểu những mong muốn, đề xuất của mạng lưới bán hàng cũng như người dùng tại địa phương. Trong những ngày này, đã có 16 đại lý mới của truyền hình vệ tinh VTC được mở tại Lai Châu và Lào Cai, góp phần mở rộng hơn hệ thống đại lý và tăng cường sự hiện diện của VTC.

Truyền hình số VTC tại Lai Châu...

...và tại Lào Cai

Tại Lai Châu, thị trường thị trường đầu thu truyền hình kỹ thuật số nói chung đều bị chững lại ở thời điểm sau tết. Tuy nhiên nhiều đại lý vẫn ưu tiên nhập hàng và giới thiệu dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC cho khách hàng ở các khu vực mà truyền hình Internet không phổ biến, do ưu điểm giá dịch vụ cạnh tranh, độ phủ sóng rộng và chất lượng tín hiệu tốt.

Đánh giá Lai Châu là thị trường còn đầy tiềm năng, các cán bộ kinh doanh của VTC Digital đã tích cực giới thiệu đến các đại lý những điểm nổi bật của dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC như: giá dịch vụ chỉ 50.000VNĐ/tháng; số lượng kênh HD nhiều nhất – lên đến trên 30 kênh; xem được Ngoại hạng Anh trên các kênh VTC hợp tác phát sóng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến ưu điểm nổi bật của VTC tại khu vực này là có kênh truyền hình Lai Châu cũng như các kênh truyền hình thiết yếu của các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc được phát sóng trên truyền hình số vệ tinh VTC, giúp người dân tiếp cận tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và thông tin tuyên truyền của cả nước cũng như của tỉnh thuận tiện và kịp thời nhất.

Truyền hình VTC được nhiều khách hàng tại Lai Châu lựa chọn

Cũng như các địa bàn khác, cán bộ của VTC đã cung cấp trực tiếp các ấn phẩm truyền thông cho các đại lý bao gồm tờ rơi, chảo trưng bày và hỗ trợ đồng phục lắp đặt miễn phí cho từng đại lý. Đặc biệt, VTC đã cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng (app) VTC Sales được phát triển dành riêng cho các đại lý, giúp việc gia hạn dịch vụ và cập nhật chính sách bán hàng của VTC đến với khách hàng được thuận lợi, chủ động và dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo này, các đại lý đều hài lòng và chia sẻ mong muốn VTC sẽ tích cực truyền thông thương hiệu rộng hơn tại đây để nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của VTC hơn nữa.

Hướng dẫn đại lý dùng ứng dụng VTC Sales

Đồng phục miễn phí cho đại lý

Lắp đặt chảo trưng bày tại đại lý

Tại khu vực thành phố Lào Cai và một số thị trấn phát triển, theo trao đổi với các đại lý, người dân có nhiều lựa chọn nên dịch vụ của VTC vẫn chưa phải là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Tuy nhiên, ở địa bàn các xã thuộc các huyện Bắc Hà, Si Ma Cai, Bát Xát, nơi mà người dân có thu nhập không cao và hiện đa phần sử dụng đầu thu vệ tinh miễn phí không rõ nguồn gốc xuất xứ, các đại lý đều đánh giá đầu thu VTC có tiềm năng trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho các đầu thu miễn phí nêu trên.

Tại các huyện thuộc tỉnh Lào Cai, nhiều người dân vẫn sử dụng đầu thu miễn phí

Đầu thu VTC là sự thay thế tốt nhất cho các đầu thu không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Tương tự như tại Lai Châu, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC cũng đã hỗ trợ đại lý cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng VTC Sales, đồng thời cấp miễn phí đồng phục lắp đặt và các ấn phẩm truyền thông mới nhất cho đại lý.

Các đại lý ủy quyền của VTC được hỗ trợ tối đa về các ẩn phẩm truyền thông

Trước đó, đoàn công tác đã hoàn tất chuyến công tác tại hai tỉnh là Điện Biên và Yên Bái và thu được nhiều tín hiệu rất tích cực tại thị trường đầy tiềm năng này.

Như vậy là trong gần 02 tuần triển khai công tác thị trường tại các tỉnh miền núi phía Bắc, đoàn công tác đã nhận được rất nhiều chia sẻ quý báu của các đại lý về nhu cầu của thị trường và mong muốn của đại lý tại các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu và Lào Cai. Đây chính là động lực để VTC nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc, hỗ trợ đại lý trong thời gian tới. Điểm đến tiếp theo của đoàn công tác là Cao Bằng và Bắc Kạn sẽ được Truyền hình số VTC cập nhật trong những ngày sắp tới.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: