KHUYẾN MẠI

Ưu đãi tháng 3, có ngay 6 tháng cùng VTC

3/3/2016 11:03:32 AM

12236

Tháng 3 này, để không bị bỏ lỡ các chương trình giải trí đặc sắc, các bộ phim kinh điển hay các trận cầu đỉnh cao… quý vị và các bạn – những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ truyền hình của VTC đừng quên cùng VTC tham gia ngay chương trình khuyến mại mới “Ưu đãi tháng 3, có ngay 6 tháng cùng VTC”. Chương trình là lời tri ân của VTC tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh ủng hộ VTC trong thời gian qua trên con đường phát triển dịch vụ truyền hình số tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Ưu đãi tháng 3, có ngay 6 tháng cùng VTC” được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm dịch vụ truyền hình của VTC. Trong đó, khi các khách hàng đăng ký mua mới bộ thu VTC HD sẽ nhận ngay ưu đãi trải nghiệm 06 tháng miễn phí gói VTC cao cấp. Tính đến nay, VTC đã phát triển được nhiều thế hệ đầu thu HD lưu hành trên thị trường có tích hợp nhiều tính năng mới hỗ trợ người tiêu dùng kết nối các thiết bị ngoại vi. Để hiểu hơn về các loại đầu thu HD với giá cả của mỗi loại, quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết của các loại đầu thu HD và các gói dịch vụ do VTC phát hành

 

Đối với các khách hàng thân thiết, lâu năm và hiện vẫn đang sử dụng các dịch vụ truyền hình của VTC, khi đăng ký gia hạn thẻ thời hạn 12 tháng sẽ được hưởng ngay ưu đãi tặng thêm 02 tháng miễn phí gói VTC tương ứng, và khi đăng ký gia hạn thẻ thời hạn 6 tháng sẽ được hưởng ngay ưu đãi tặng thêm 01 tháng miễn phí gói VTC tương ứng. Hiện nay, VTC đã phát hành trên thị trường 5 gói dịch vụ bao gồm: gói cao cấp, gói cơ bản, gói phổ thông, gói kênh HTV và gói kênh VTVCab. Trong đó, gói phổ thông khi được ra đời vào ngày 18/8/2015 với một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1000 vnđ/ngày, tương đương 30.000 vnđ/tháng đã đánh dấu bước tiến mới của VTC trên con đường cung cấp dịch vụ truyền hình nhanh – tiện lợi – phù hợp cho khách hàng. Để hiểu thêm về các gói dịch vụ và các cách thức gia hạn truyền hình, quý khách có thể tham khảo tại phần đăng ký gia hạn thuê bao do VTC phát hành.

Chương trình khuyến mại “Ưu đãi tháng 3, có ngay 6 tháng cùng VTC” được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/3/2016. Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như các dịch vụ truyền hình khác của VTC, quý khách có thể truy cập Website: www.truyenhinhso.vtc.vn hoặc liên hệ với tổng đài 24/7: 19001530 nhánh 1.

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: