TIN TỨC

VTC ra mắt bộ thu VTC HDV2 xem miễn phí dài hạn hơn 60 kênh chương trình đặc sắc

10/24/2017 3:46:00 PM

29675

VTC ra mắt model đầu thu HD thế hệ mới với tên gọi VTC HDV2. Khán giả có thể thưởng thức tới gần 130 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có 30 kênh độ nét cao HD. Đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép khán giả thu xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh chương trình khi hết hạn thuê bao như THVL1 HD, THVL2 HD, ANTV,...

Bộ thu truyền hình VTC HD V2 thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Bộ thu truyền hình VTC HDV2 sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­ Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn rất nhiều.

Với bộ thu này khán giả có thể xem tới hàng trăm kênh chương trình hấp dẫn trong nước và quốc tế như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, Today TV HD, THVL1 HD, THVL2 HD, Star Movie HD, HBO HD, Thể thao TV, Bóng đá TV….

Bộ thu HDV2 đa dạng về tính năng, đặc biệt có kết nối Youtube giúp khách hàng thỏa sức xem các chương trình truyền hình mình yêu thích.

 

VTC HD V2 kết nối Youtube

Bộ thu VTC HDV2 được thiết kế tinh tế, sang trọng. Kích thước 170x110x33mm, nhỏ gọn như lòng bàn tay sẽ phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Chất lượng đường truyền và tín hiệu hình ảnh rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Điểm đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép người dùng thu, xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh quảng bá khi hết hạn thuê bao. Đây là ưu thế số 1 của bộ HDV2 mà không có bất cứ loại đầu thu nào trên thị trường có được.

 

Mức giá cho bộ đầu thu thế hệ mới được áp dụng là 990.000 đồng/bộ (gồm đầu thu, bộ chảo thu, dây cáp, LNB). VTC đang ưu đãi đặc biệt tặng kèm tới 3 tháng thuê bao gói VTC Cao cấp.

 

Sử dụng dịch vụ truyền hình của VTC với đa dạng gói kênh, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói kênh truyền hình phù hợp với nhu cầu gia đình mình.

Gói kênh VTC Cao cấp bao gồm: 30 kênh truyền hình độ nét cao HD; 96 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

Gói kênh VTC Cơ bản gồm: 11 kênh truyền hình độ nét cao HD; 80 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

Gói kênh VTC Phổ thông gồm: 8 kênh truyền hình độ nét cao HD; 62 kênh truyền hình tiêu chuẩn SD.

 

Link về chương trình khuyến mại https://www.youtube.com/watch?list=PL-clxpjfSrsdVSZiVX0kxoalYP-bLCqWC&time_continue=2&v=4vweTgHMhik

 

Thông tin liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng19001530/nhánh 1 hoặc Website: https://truyenhinhso.vtc.vn.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: