TIN TỨC

VTC-TN2 - Kênh truyền hình giải trí chọn lọc trên VTC HD

5/15/2017 9:00:19 AM

10270

Sáng ngày 11/5/2017, kênh truyền hình giải trí chọn lọc VTC TN2 chính thức lên sóng trên hệ thống truyền hình HD của VTC. Với các nội dung hài hước, nhẹ nhàng nhưng vô cùng đặc sắc, kênh VTC-TN2 đã thực sự đánh dấu nỗ lực tích cực của Truyền hình số VTC trong việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng nội dung phục vụ khán giả.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số và Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên, sáng 11/5/2017, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu di tích lịch sử cách mạng ATK Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, hai bên đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nội dung kênh VTC-TN2 - kênh khoa giáo giái trí chuyên biệt về nội dung và hình thức thể hiện trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC. Tham dự buổi lễ có đại diện các ban ngành của tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo cấp cao và cán bộ của hai đơn vị.

Là một trong những nội dung quan trọng của kế hoạch hợp tác toàn diện, việc liên kết xây dựng, phát triển nội dung kênh truyền hình này đã khai thác thế mạnh, tiềm năng của hai đơn vị trong bối cảnh cạnh tranh khá nóng của hàng loạt kênh thông tin giải trí mới trên các hạ tầng của các đơn vị truyền thông lớn nhỏ ra đời. Đây là tiền đề quan trọng để hai đơn vị tiếp tục mở rộng hợp tác trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình, khẳng định hơn nữa vị thế và thế mạnh của từng đơn vị, phù hợp với tình hình mới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nội dung kênh VTC- TN2

Với tiêu chí là kênh khoa giáo - giải trí, VTC-TN2 sẽ tập trung vào nội dung ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, đem lại cho những giây phút thư giãn nhất sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Khán giả truyền hình có cơ hội thưởng thức tiểu phẩm hài đặc sắc, seri phim truyền hình mang hơi thở thời đại, những nội dung chuyên đề ngắn mang tính giáo dục cao, những tác phẩm Bolero trữ tình với ca từ giản dị, giai điệu sâu lắng, mang sự đồng điệu sâu sắc với nhiều thế hệ, tầng lớp khán giả…

Kênh VTC TN2 có hàng loạt bản quyền chương trình Hài giải trí đặc sắc sắp phát sóng

Trong giai đoạn đầu, kênh truyền hình VTC-TN2 sẽ phát sóng 18 tiếng/ngày. Thời lượng lớn dành cho hài, ca nhạc, phim truyện và các nội dung khác thật chuyên biệt, ngắn gọn vào các khung giờ vàng trong ngày sẽ thu hút lượng lớn khán giả yêu thích các chương trình giải trí có tính chọn lọc cao.

Theo lộ trình kênh VTC TN2 sẽ được tăng dần thời lượng các chương trình truyền hình mới, đặc sắc có bản quyền nhằm phục vụ thị hiếu ngày càng cao của khán giả truyền hình cả nước. Khán giải có thể thưởng thức kênh VTC-TN2 trên kênh 5, truyền hình HD qua hệ thống truyền hình số vệ tinh của VTC. Và VTC-TN2 chắc chắn sẽ mang giá trị tinh thần đặc sắc, đáng quan tâm, sẽ được lựa chọn là người bạn đồng hành của khán giả truyền hình trên cả nước.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: