TIN TỨC

VTC tổ chức chương trình mừng Tết Kỷ Hợi dài kỷ lục 90 tiếng

1/29/2019 1:33:30 PM

7145

Chương trình Tết đặc biệt chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 "Cùng vui Tết Việt" sẽ kéo dài tới 90 giờ đồng hồ. Chương trình sẽ được phát sóng liên tục từ 6h ngày 30 Tết đến 24h ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi và được hòa sóng trên hệ thống các kênh VTC trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC Digital.

Đây là năm thứ ba, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức chương trình Tết đặc biệt với chủ đề “Cùng vui Tết Việt” với hàng loạt chương trình nghệ thuật đặc sắc mang đậm tính truyền thống kết hợp hiện đại. Tinh thần chủ đạo xuyên suốt trong “ Cùng vui Tết Việt “ là một âm hưởng văn hóa dân gian truyền thống – những giá trị sẽ còn mãi trong tâm hồn Việt, trong một đời sống mới hiện đại và gần gũi thân thuộc với mọi gia đình .

Trong “Cùng vui Tết Việt”, không khí xuân sẽ được Đài VTC chuyển tải trực tiếp từ các điểm, địa danh nổi tiếng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Đặc biệt, khán giả sẽ được cùng đón Giao thừa trên khắp mọi miền đất nước trong đêm 30 Tết. Nét văn hóa dân tộc được thể hiện rất rõ ràng trong các chương trình của “Cùng vui Tết Việt” như nghe hát ả đào, hòa mình vào không khí rộn ràng của chiếu chèo ngày xuân, nghe các giá đồng nổi tiếng, hay đắm mình trong các show ca nhạc với những ca khúc mang âm hưởng dân ca ba miền.

Năm nay, các chương trình nghệ thuật hoành tráng được thực hiện tại Nhà hát truyền hình VTC với diện tích sân khấu trên 1.000m2, sức chứa khoảng 1.500 chỗ ngồi. Hệ thống kỹ thuật của Nhà hát được các chuyên gia công nghệ Hàn Quốc thiết lập với tiêu chuẩn và thiết bị kỹ thuật điều khiển hiện đại cho phép tự động thiết lập hệ thống âm thanh ánh sáng theo ý đồ của đạo diễn.

Với 90h giờ phát sóng, Cùng vui Tết Việt có 4 chủ đề chính theo ngày: Ngày 30 Tết có chủ đề “Tết là khi ta trở về”. Mạch cảm xúc xuyên suốt của chủ đề là sự đoàn viên, sum vầy của những người con xa quê nay trở về bên gia đình và người thân để đón một cái tết đầm ấm, đủ đầy.

Ngày 1 Tết có chủ đề: “Tết là phải vui”. Những chương trình được lựa chọn phát sóng mang tính giải trí cao, không khí xuân rộn ràng, tràn ngập tiếng cười và niềm vui sum họp. Những khúc hoan ca trong show: “Lì xì ngày xuân” hay show “Mùa khát vọng” cùng với chương trình giao lưu “Giữa lòng quê mẹ” sẽ là những áng thơ mang đầy xuân sắc, đầy sức trẻ, sức vươn của con người, quê hương xứ sở sẽ cùng thấm vào hành trang tinh thần của quý vị trên những hành trình đầu xuân mới.

Ngày mùng 2 Tết với chủ đề “Tết ấm tình thân” với các giá đồng “Mẫu - Thiêng liêng người mẹ Việt Nam”. Điều đặc biệt là các giá hầu đồng trên sóng Đài VTC năm nay được thể hiện và phục dựng trong một sân khấu lung linh, rực rỡ với phần minh họa hình ảnh đặc sắc và độc đáo.

Ngày 3 Tết chủ đề “Tết phồn vinh” - đó cũng là tinh thần và ước vọng của mỗi người dân đất Việt. Sau một năm Mậu Tuất 2018 làm ăn thắng lợi, mọi người dân đều có quyền tự hào và tin tưởng vào Xuân mới Kỷ Hợi phồn vinh. Khán giả có thể cùng chia sẻ những mong ước của mình trong Gala “Nông dân khởi nghiệp” với nhiều câu chuyện thú vị về làm giàu và những Dạ tiệc thời trang như biểu tượng của một cuộc sống sung túc.

Đặc biệt, năm nay, ngoài 7 bộ phim truyện chiếu Rạp nổi tiếng được phục vụ khán giả thư giãn vào các khung giờ trưa, “Vui cùng Tết Việt” cũng giới thiệu 2 bộ phim truyện đặc biệt “Vương tơ" và "Bến bờ yêu thương" - hai bộ phim truyền hình đầu tiên do VOV liên kết sản xuất với Hãng phim truyện Việt Nam.

Bên cạnh “Cùng vui Tết Việt", Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ đồng hành cùng Quý khán giả với nhiều chương trình đặc sắc đón chào Xuân Kỷ Hợi để một năm mới sắp đến sẽ thực sự sẽ là một mùa “Xuân yêu thương”.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: