Tình yêu không ranh giới – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Sau những vai diễn gai góc trong các bộ phim cung đấu, hình sự, Trần Hào tiếp tục đốn tim khán giả bằng hình tượng “soái ca” ấm áp, sánh vai với người đẹp Lý Giai Tâm, trong “Tình yêu không ranh giới” (Beauty and the Boss). Bộ phim được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9 HD – kênh số 2 thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 22/03/2021.

10 năm an phận làm nội trợ, Vương Lệ Mỹ (Lý Giai Tâm đóng) quyết tâm trở lại cuộc sống tự lập, chấm dứt hôn nhân không hạnh phúc. Cô được tuyển vào làm thư ký cho công ty của Mạch Tử Phong (Trần Hào đóng). 

Tại đây, Mỹ làm quen với các đồng nghiệp, đối tác năng động, nhiệt huyết. Trong đó có Tô Trạch Cơ (Tào Vĩnh Liêm đóng), Đường Nhân (Tiêu Chính Nam đóng), Thái Tư Kỳ (Dương Thi Mẫn đóng), Lý Tiểu Dũng (Trần Oánh đóng) và Hà Vũ Hân (Đàm Khải Kỳ đóng). 

Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách và quan điểm khác nhau đối với tình yêu. Có người yêu thầm, yêu lệch tuổi hoặc yêu nhiều người cùng lúc. Trải qua những va chạm trong tình trường, họ xây dựng tình bạn sâu sắc. Nhờ đó, Mỹ dần tìm được lời giải cho hạnh phúc của chính mình.

30 tập phim “Tình yêu không ranh giới”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9 – kênh số 2, bộ thu VTC HD, bắt đầu từ ngày 22/03/2021. Trân trọng mời quý khán giả đón xem!