Truyền hình số VTC – Sẵn sàng tiên phong phục vụ khách hàng đại lý

Nằm trong chương trình gặp gỡ, trao đổi, tri ân các đại lý chính hãng được triển khai từ tháng 7 năm 2020 trên địa bàn các tỉnh miền Bắc, Truyền hình số vệ tinh VTC tiếp tục đẩy mạnh toàn diện các hoạt động hỗ trợ các đại lý phân phối sản phẩm dịch vụ trên toàn quốc, với mục tiêu đảm bảo đồng bộ chất lượng dịch vụ từ nhà cung cấp đến người dùng.

Trong tuần qua, với việc triển khai đồng thời 7 đoàn công tác, trải dài trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc và miền Trung, đoàn công tác VTC đã đồng loạt ra quân với sự góp mặt của lãnh đạo công ty, cán bộ kinh doanh và cán bộ kỹ thuật, đồng hành với các đại lý, đến với bà con ở tận các điểm huyện, xã, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn các tỉnh.

Cùng với việc thăm hỏi, tri ân đại lý, các đoàn công tác đã có chia sẻ về chính sách sản phẩm dịch vụ, chính sách bảo hành, hỗ trợ các thông tin về gia hạn dịch vụ, triển khai ứng dụng gia hạn dịch vụ VTC Sales đến các đại lý chính hãng.

Truyền hình số vệ tinh VTC luôn đồng hành với các đại lý chính hãng

Qua các chuyến công tác thực tế này, các đại lý nhận định rằng, khi thị trường có nhiều sự lựa chọn sử dụng dịch vụ thì VTC là một sự lựa chọn rất phù hợp với nhiều ưu điểm khác biệt: Chất lượng tín hiệu âm thanh, hình ảnh ổn định; Giá dịch vụ hợp lý với chỉ từ 20.000 đồng/tháng; Nội dung kênh chương trình đa dạng, đáp ứng cơ bản nhu cầu thông tin – giải trí của khán giả cả nước; Khi hết hạn thuê bao vẫn thu xem được hàng chục kênh chương trình trong nước chọn lọc. Một điểm khác biệt nổi bật truyền hình vệ tinh VTC so với dịch vụ của các nhà cung cấp khác, đó là khán giả tại phần lớn các tỉnh trong khu vực đều có thể thu xem được kênh truyền hình của tỉnh nhà, nhờ đó người dân khi sử dụng dịch vụ do VTC cung cấp sẽ được cập nhật kịp thời các thông tin chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh với chất lượng tín hiệu luôn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

VTC với đại lý Bính Hường tại Thị trấn Tiên Yên – Quảng Ninh

Chính vì vậy, mặc dù đánh giá tình hình chung của thị trường, các đại lý cho biết, tổng thể các dịch vụ đang chững lại trong bối cảnh dịch bệnh Covid phức tạp như hiện tại, nhưng nhiều nơi vẫn ưu tiên nhập hàng và giới thiệu dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC cho khách hàng ở các khu vực mà truyền hình Internet không phổ biến, do ưu điểm giá dịch vụ cạnh tranh, độ phủ sóng rộng và chất lượng tín hiệu ổn định.

Truyền hình số vệ tinh VTC tại Điện máy Ngọc Khánh – Chợ Đồn, Bắc Kạn

Đặc biệt trong chuyến công tác lần này, bên cạnh việc đẩy mạnh việc nhận diện thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ, đoàn đã chuẩn bị các thông tin cụ thể về các đại lý chính hãng phân phối sản phẩm dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC để đại lý có thể nhanh chóng tiếp cận và phục vụ nhu cầu lắp đặt và gia hạn dịch vụ của các hộ gia đình trong khu vực.

Qua khảo sát, ở những khu vực này, hầu hết các hộ gia đình vẫn ưa chuộng việc sử dụng đầu và chảo thu vệ tinh. Với sự đồng hành, hỗ trợ của đại diện các đại lý trên toàn tuyến, đoàn đã tiếp cận, thăm hỏi trực tiếp một số hộ gia đình sử dụng dịch vụ. Theo ghi nhận, người dân tại đây đều nhận định VTC là thương hiệu lớn, có uy tín trên cả nước từ nhiều năm nay, và VTC cần đẩy mạnh công tác thị trường, các hoạt động hỗ trợ đại lý và xúc tiến bán hàng, qua đó sẽ lan tỏa thương hiệu truyền hình số VTC hơn nữa đến đông đảo các hộ gia đình trong vùng.

Lan tỏa thương hiệu VTC đến người dùng dịch vụ

Cũng trong tháng tám này, VTC sẽ tiếp tục hành trình chăm sóc khách hàng và các đại lý, không chỉ để nối dài sự đồng hành, gắn kết với mạng lưới phân phối mà còn để lan tỏa hơn nữa tinh thần phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. Bằng thông điệp “Truyền hình VTC HD: Xem cả tháng, rẻ như bữa sáng”, dịch vụ của VTC đảm bảo sẽ là sự lựa chọn thực sự phù hợp với nhu cầu tiếp cận và sử dụng truyền hình số vệ tinh của mỗi gia đình Việt chúng ta.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn
  • Và các Đại lý trên toàn quốc