Truyền hình số vệ tinh VTC: Mở rộng thị trường tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Tiếp theo hành trình chăm sóc khách hàng đại lý với quy mô toàn quốc của Truyền hình số vệ tinh VTC tại các khu vực Tây Nguyên – Tây Bắc, đầu tuần tháng 7 vừa qua, truyền hình số vệ tinh VTC tiếp tục công tác thăm hỏi đại lý, khảo sát thị trường tại các tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn. Đây là địa bàn hứa hẹn còn nhiều tiềm năng để mở rộng dịch vụ truyền hình số vệ tinh trong thời gian tới.

Ngày 09/07/2020, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital đã tới tỉnh Bắc Kạn triển khai công tác chăm sóc khách hàng đại lý hiện có và khảo sát mở rộng thị trường tại khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc. Đoàn công tác lần này còn có sự tham gia của cán bộ kỹ thuật và cán bộ thị trường để hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kỹ thuật, lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đại lý cũng như những mong muốn của khách hàng về chất lượng dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC.

Qua hơn 10 ngày gặp gỡ trao đổi, các cán bộ kinh doanh của VTC Digital đã tới gặp mặt các đại lý lâu năm của VTC tại các tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng để hỗ trợ và chia sẻ về thông tin dịch vụ cũng như các chính sách mới của truyền hình số vệ tinh VTC. Đặc biệt, các đại lý cũng đã có những ý kiến đóng góp chân thành, bày tỏ sự quan tâm ủng hộ VTC cũng như truyền đạt những phản hồi và mong muốn của khách hàng về dịch vụ.

Truyền hình số vệ tinh VTC tại Bắc Kạn

Tại Bắc Kạn, địa bàn các khu vực huyện Ba Bể hay Pác Nặm được ghi nhận là nơi mà dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC là lựa chọn ưu tiên với giá cước thuê bao chỉ từ 20,000VNĐ/tháng, phù hợp với nhu cầu thông tin, giải trí của nhiều hộ gia đình.

Còn tại địa bàn tỉnh Cao Bằng, thị trường đầu thu truyền hình kỹ thuật số nói chung đều bị chững lại sau mùa dịch Covid. Tuy nhiên, nhiều đại lý vẫn ưu tiên nhập hàng và giới thiệu dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC cho khách hàng ở các khu vực mà truyền hình Internet không phổ biến, do ưu điểm giá dịch vụ cạnh tranh, độ phủ sóng rộng và chất lượng tín hiệu tốt.

Đoàn công tác có mặt tại tỉnh Cao Bằng

Các cán bộ kinh doanh của VTC cũng cung cấp các ấn phẩm truyền thông mới nhất cho các đại lý, phối hợp tăng cường sự hiện diện hình ảnh VTC ngay tại các đại lý để lan tỏa thương hiệu VTC đến gần hơn với người dân tại đây.

Với những ưu điểm như giá dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ ổn định, uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng sử dụng đầu thu vẫn xem được nhiều kênh truyền hình sau khi hết hạn thuê bao, truyền hình số vệ tinh VTC sẽ là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng tại Bắc Kạn – Cao Bằng trong thời gian tới.

Với những phản hồi tích cực từ các đại lý tại đây nói riêng và các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung, Truyền hình số vệ tinh VTC tin tưởng sẽ khai thác hiệu quả hơn nữa tiềm năng thị trường đang ngày càng khởi sắc này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng trong khu vực chắc chắn sẽ có nhu cầu tiếp cận và sử dụng truyền hình số vệ tinh VTC nhiều hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 15 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn
  • Và các đại lý trên toàn quốc