Truyền hình số vệ tinh VTC tiếp tục hành trình đến với Tây Nguyên

Thời gian gần đây, đặc biệt là trong năm 2020, tình hình thiên tai, dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, ảnh hưởng toàn diện đến mọi mặt của đời sống xã hội. Nhu cầu truyền tải và nắm bắt thông tin chính thống qua sóng truyền hình theo đó cũng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, đặc biệt là với bà con ở những địa bàn xa xôi hẻo lánh trên nhiều vùng miền của đất nước, bởi người dân ở đây có nhu cầu chính đáng và thực sự rất cần được phục vụ. Và ngay trong những ngày tháng 10 này, VTC đã đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió,  tiếp tục hành trình chăm sóc khách hàng, đại lý trên toàn quốc.

Truyền hình số vệ tinh VTC đến với bà con Tây Nguyên

Truyền hình số vệ tinh VTC đến với đồng bào nơi đây vào những ngày thời tiết ẩm ương thực sự, sáng vừa nắng chói chang, tới trưa đến chiều lại mưa đổ sầm sập. Chuyến công tác lần này của đoàn cán bộ VTC kéo dài tới cả tháng, mang theo trách nhiệm, nỗ lực và tâm huyết khi được tới thăm và hỗ trợ kỹ thuật từng gia đình sử dụng dịch vụ truyền hình vệ tinh. Có một thực tế rằng khi vào bản để thông tin về chương trình hỗ trợ miễn phí này, bà con chưa hiểu rõ, rất lo lắng rằng sau đó sẽ phải nộp tiền hoặc phải trả chi phí; có người từ chối nhận sự hỗ trợ, nhưng qua những chia sẻ chân tình, thiết thực từ đoàn công tác, thấy được ý nghĩa của chương trình nên đã rất phấn khởi và ủng hộ nhiệt tình.

Bà con rất phấn khởi và ủng hộ nhiệt tình khi VTC hỗ trợ thay chảo thu cũ miễn phí

Tây Nguyên hôm nay đã vươn mình dậy, bắt kịp nhịp phát triển của cả nước trong vài năm trở lại đây, kinh tế dần phát triển, đời sống các hộ gia đình trở nên đầy đủ hơn, hầu như nhà cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc tivi để phục vụ cho việc tiếp cận thông tin và nhu cầu giải trí hàng ngày. Thấp thoáng trên nhiều mái nhà hiện diện chiếc chảo thu màu xanh với logo VTC trong bộ áo mới, đoàn công tác VTC có chút tự hào về những điều đã mang đến cho bà con nơi đây. Đáp lại tình cảm đó, nhiều gia đình đã ân cần chu đáo mời anh em cán bộ ở lại dùng cơm cùng gia đình.

Thấp thoáng những chiếc chảo thu xanh xanh…

Tháng 10 năm nay cũng là thời gian cao điểm Miền Trung và Tây Nguyên phải vật lộn chống chọi với các cơn bão liên tiếp, lũ lụt, sạt lở đất vô cùng nghiêm trọng, việc tiếp cận thông tin qua truyền hình của người dân ở vùng xa trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhận thức được điều đó, Truyền hình số vệ tinh VTC luôn nỗ lực hỗ trợ và đảm bảo cung cấp chất lượng tín hiệu ổn định, phục vụ đông đảo đồng bào sinh sống ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, góp phần không nhỏ vào công tác thông tin tuyên truyền đến tận từng thôn bản, vùng miền trên cả nước.

Truyền hình số vệ tinh VTC luôn nỗ lực hỗ trợ và đảm bảo cung cấp chất lượng tín hiệu ổn định phục vụ
nhu cầu nghe-xem của bà con

Thực hiện phương châm “Đâu cần VTC có – Đâu khó có VTC”, các cán bộ đã tư vấn, hỗ trợ, giải đáp rất nhiệt tình những câu hỏi của bà con nơi đây. Đồng bào dân tộc Tây Nguyên vẫn giữ nếp sống giản dị, tấm lòng thật thà, chất phác và sự tiếp đón nồng nhiệt càng tiếp theo động lực cho đoàn công tác thực hiện và hoàn thành trách nhiệm của mình. Đại lý và người dân Tây Nguyên đều mong muốn VTC sẽ tích cực truyền thông thương hiệu rộng hơn tại đây, tích cực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của VTC.

Đồng bào dân tộc Tây Nguyên vẫn giữ nếp sống giản dị cùng tấm lòng thật thà, chất phác!

Truyền hình số vệ tinh VTC tin tưởng rằng chuyến đi công tác thực tế này sẽ tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau giữa VTC và bà con tại Tây Nguyên cũng như khán giả cả nước. Sự tin tưởng và đồng hành của đại lý, của khách hàng chính là động lực để VTC tiếp tục duy trì ổn định chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VTC trên cả nước.

“Đâu cần VTC có – Đâu khó có VTC”

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn
  • Và các Đại lý trên toàn quốc