Truyền hình số vệ tinh VTC trên mọi nẻo đường

Sau gần 2 tuần tiếp tục triển khai đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đại lý trên toàn miền, các tuyến công tác của Truyền hình số vệ tinh VTC đã để lại dấu ấn trên nhiều nẻo đường, lan tỏa khắp hệ thống đại lý, các khu dân cư của bà con các tỉnh miền núi phía Bắc và khắp dải miền Trung.

Những ngày vừa qua thực sự là thời gian vô cùng khó khăn cho đoàn công tác khi đi tác nghiệp tại các tỉnh miền núi, bởi điều kiện thời tiết hết sức phức tạp, rủi ro, nguy hiểm, có lúc mưa bão, lũ lụt, lại cũng có khi nắng nóng bất thường…Tuy nhiên với tinh thần phục vụ khách hàng, đại lý không ngừng nghỉ, anh em cán bộ nhân viên đoàn công tác vẫn trên từng cây số phục vụ bà con, đảm bảo chất lượng công việc, không để gián đoạn dịch vụ.

Tác nghiệp khi trời mưa
…và trèo nóc nhà khi mưa giông sắp tới

Trong quá trình hỗ trợ đại lý, cùng trực tiếp phục vụ từng hộ gia đình, đoàn công tác đã đến những khu vực trên tận đồi cao, thăm hỏi bà con, khảo sát chất lượng dịch vụ. Có gia đình chỉ có hai cụ già ở huyện vùng núi Cao Bằng, vẫn duy trì sử dụng dịch vụ VTC. Khi đoàn công tác đến thăm hỏi, hỗ trợ sửa chữa, điều chỉnh để dịch vụ ổn định hơn, các cụ rất xúc động, cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo của đoàn. Đặc biệt có gia đình ở huyện vùng cao Điện Biên vẫn sử dụng tivi CRT đời cũ (màn hình cong) nhưng rất hào hứng sử dụng đầu thu VTC HD bởi đây thực sự là sự lựa chọn phù hợp so với một số dịch vụ khác không hỗ trợ sử dụng với dòng ti vi cũ hoặc dịch vụ không thể triển khai.

Từ “cây chảo” trên đồi đến ánh mắt trẻ thơ theo dõi từng thao tác của chú

Theo ý kiến chung của các đại lý và người dân tại đây, hiện tại dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC vẫn được ưu tiên sử dụng bởi chất lượng ổn định, nội dung chương trình đa dạng, đáp ứng cơ bản nhu cầu thông tin – giải trí của bà con với chi phí rất khiêm tốn. Bà con vẫn xem được miễn phí hàng chục kênh truyền hình với chất lượng cao khi chưa kịp gia hạn dịch vụ, hoặc sẽ chỉ là 20.000đ/tháng cho gói Cơ bản với gần 100 kênh chương trình chọn lọc về thông tin, văn hóa, giải trí. Ngoài ra, bà con cũng có sự lựa chọn cao cấp hơn cho gói kênh VTC HD chỉ từ 50.000đ/tháng để tận hưởng thế giới giải trí đa dạng hơn.

Truyền hình số VTC với phí thuê bao rất hợp lý, nội dung đa dạng được bà con tin dùng

Trong bối cảnh dịch bệnh, thiên tai diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, việc tiếp cận thông tin qua truyền hình của người dân ở vùng xa ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều này cũng làm thay đổi quan điểm của rất nhiều người dân về dịch vụ truyền hình, nên dù khó khăn thế nào thì thông tin giải trí cũng vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu không kém gì cơm ăn áo mặc hàng ngày. Nhận thức được ý nghĩa của việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho xã hội, Truyền hình số vệ tinh đã luôn nỗ lực mở rộng vùng phủ sóng, sẵn sàng phục vụ đông đảo khán giả xem truyền hình trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là đồng bào sinh sống ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, góp phần không nhỏ vào công tác thông tin tuyên truyền đến tận từng thôn bản, vùng miền trên cả nước.

Truyền hình số vệ tinh VTC phủ sóng từ vùng núi đến hải đảo

Trong những ngày tới đây, VTC sẽ tiếp tục đồng hành với hệ thống đại lý đến với bà con trên mọi miền đất nước, nối dài hành trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, kiểm tra chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kịp thời khách hàng/đại lý, đảm bảo thực hiện đúng tiêu chí “Với VTC, dịch vụ chưa bao giờ gián đoạn”.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn
  • Và các Đại lý trên toàn quốc