“Bước nhảy” trên SCTV9 HD: Vũ điệu của ước mơ

Là một cô gái say mê khiêu vũ, Lý Tâm Doanh luôn ước mơ trở thành một vũ công nhưng một tai nạn bất ngờ do Trình Gia Tuấn bất cẩn gây ra khiến cô không thể tham gia cuộc thi khiêu vũ. Từ đó, cô và Trình Gia Tuấn trở thành đôi oan gia có chung niềm đam mê khiêu vũ. 

Đam mê khiêu vũ từ nhỏ, Lý Tâm Doanh quyết tâm thi vào đoàn vũ đạo Hồng Kông. Tuy nhiên, ước mơ của Doanh vuột khỏi tầm tay khi ngay sát giờ thi, cô gặp Trình Gia Tuấn bạn của anh trai cô – Lý Lực Cường. Tuấn bất cẩn khiến Doanh bị thương. Kể từ đó, hai người trở thành đôi oan gia.

Từ một đôi oan gia, Doanh và Tuấn đã vô cùng ăn ý trong những bước nhảy

Doanh đành thay đổi mục tiêu, tích cóp tiền để du học. Cô nhận làm giáo viên dạy nhảy. Sự nhiệt tình của Doanh được các học trò rất mực yêu mến, nhưng lại khơi dậy lòng ghen tị của một giáo viên khác, là Trình Gia Vấn – em gái của Tuấn. Đúng lúc này, Dương Thi Mạn – bạn thân của Doanh được cha điều về, làm quản lý nghiệp vụ cho công ty gia đình, trở thành sếp mới của Cường và Tuấn. Vừa nhậm chức, Mạn cho cải cách toàn bộ công ty, bao gồm cả việc nâng cao thể chất nhân viên. Cô mời Doanh làm vũ sư, dạy nhảy cho các đồng nghiệp.

Những bước nhảy điêu luyện, đẹp mắt trong phim

Trong quá trình học nhảy, nhờ có Doanh, Tuấn đã lĩnh ngộ được nhiều chân lý quý giá từ bộ môn khiêu vũ. Nhưng, Vấn vẫn không thôi gây khó dễ cho Doanh, xem cô là đối thủ, không đội trời chung. Còn Tuấn lại bị vướng vào chuyện tình cảm rắc rối giữa Cường và Mạn. Trong công việc, Tuấn cũng gặp xích mích với Cường do có nội gián trong công ty hãm hại. Liệu, Tuấn và Doanh có giữ chặt được niềm đam mê của mình, khi họ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, về cả tình cảm lẫn sự nghiệp? “Bước nhảy” với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực TVB với khả năng vũ đạo điêu luyện như Mã Tuấn Vỹ, Lê Diệu Tường, Liêu Bích Nhi, Trần Pháp Lai, Từ Tử San, Cao Quân Hiền, Diêu Gia Ni… chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị những cảm xúc chân thực, đời thường mà rất sâu sắc.

Trân trọng mời quý khán giả đón xem 20 tập phim  “Bước nhảy”, phát sóng vào lúc 21h00 hàng ngày trên SCTV9 HD – kênh số 02 Truyền hình số vệ tinh VTC, bắt đầu từ ngày 13/05/2021. 

Để đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD, nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ hoặc GIA HẠN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH VỆ TINH VTC và thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc