“Chuỗi thức ăn tình yêu” trên SCTV9 HD: Tình yêu liệu có vượt qua mọi thử thách?

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Lỗ Giai Phương và Lưu Bách Nghiệp. Từ một sai lầm nhỏ đã đưa hai con người với hai hoàn cảnh đối lập đến gần bên nhau. Nhưng một định kiến nhỏ lại tách họ dần rời xa nhau. 

Chuyện phim xoay quanh Lỗ Giai Phương – người phụ nữ có tính cách thẳng thắn, làm việc trong công ty cung ứng lương thực. Phương đã đến ngưỡng 30, nhưng lại chưa có một mối tình vắt vai, hoàn toàn không có kinh nghiệm yêu đương. Cuộc đời của Giai Phương bắt đầu có chuyển biến khi cô giao nhầm mướp đắng cho nhà hàng. Sai sót này của Phương vô tình cứu tài năng ẩm thực Lưu Bách Nghiệp giúp anh giải quyết được vấn đề nan giải. Kể từ đó, Nghiệp bắt đầu bị Phương thu hút, dần nhận ra nét đẹp nội tại của cô. Hai người nảy sinh tình yêu.

Hai con người ở hai thế giới xích lại gần nhau từ một sai lầm nhỏ.

Một người nghèo khó, kém sắc. Một người giàu có, đẹp trai. Mối quan hệ của họ khiến nhiều người đố kỵ. Trong đó có bạn trị giao từ nhỏ của Phương – Cao Quý Phần. Cô luôn cho rằng mình mới là người xứng đáng với Nghiệp, nên tìm mọi cách chia cắt Nghiệp và Phương. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Phần đều không thành công. Cô đành chuyển hướng sang anh trai của Nghiệp, là Lưu Lợi Cao. Phần không biết rằng từ lâu đã có người thầm thương trộm nhớ mình. Đó chính là nghệ nhân làm mì gánh Đài Loan – Hồng Tiên. Để tiếp cận được Phần, Tiên không ngại hạ thấp bản thân, chuyển sang sống trong khu ổ chuột, thuê phòng ngăn của Phương. 

Một cảnh trong phim.

Đứng trước những lời đàm tiếu, mối tình của Phương và Nghiệp bắt đầu gặp sóng gió. Khoảng cách giữa sự đẹp đẽ và xấu xí, sự ưu việt và kém cỏi mà trước kia họ đã bỏ qua, nay bỗng trở thành bức tường ngăn cách lớn… Liệu họ có vượt qua?

Trân trọng mời quý khán giả đón xem 21 tập phim Chuỗi thức ăn tình yêu vào lúc 17h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/05/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Trần Trí Sâm, Kim Cang, Nguyễn Tiểu Nghi, Hà Nhạn Thi, Trịnh Tử Thành, Tạ Đông Mẫn… chắc chắn sẽ mang đến lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả.

Để đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD, nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC và thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc