“Deputy – Người thay thế” phát sóng đầu tiên và độc quyền trên AXN – Truyền hình số vệ tinh VTC

“Deputy – Người thay thế” kể về câu chuyện của những người cảnh sát có sự pha trộn giữa tinh thần của phương Tây cổ điển với thái độ hiện đại và tính chân thực sắc sảo. Bộ phim được phát sóng đầu tiên và độc quyền trên AXN – kênh 9 truyền hình số vệ tinh VTC vào 21h45 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/06/2021.

Sở cảnh sát Los Angeles là một trong những lực lượng cảnh sát lớn nhất trên thế giới. Khi Cảnh sát trưởng qua đời, Bill Hollister (Stephen Dorff) trở thành quyền Cảnh sát trưởng Los Angeles, trước 10.000 đại biểu anh đã tuyên thệ kiểm soát một miền Tây hoang dã theo cách hiện đại.

Stephen Dorff trong vai Bill Hollister

Bill Hollister là một luật sư thế hệ thứ năm và chỉ quan tâm đến công lý. Với chiếc mũ cao bồi, đôi ủng và kính phi công, Bill là sự trở lại của thời kỳ khi: đàn ông là đàn ông, luật là luật và đúng sai không phải được xác định bởi Tòa án Công lý. Theo điều lệ 170 năm tuổi của Los Angeles, trong trường hợp Cảnh sát trưởng qua đời, công việc sẽ thuộc về thành viên lâu năm nhất trong đội cận vệ. Do vậy, khi được giao một công việc mà anh không bao giờ muốn, Bill nhanh chóng nhận ra rằng làm những gì được mong đợi và làm những gì đúng là hai việc khác nhau; sự theo đuổi công lý bẩm sinh, kiên trì của anh là kỹ năng duy nhất mà công việc thực sự đòi hỏi. Tuy nhiên, Bill liên tục gặp rắc rối vì việc làm của anh ấy không phải lúc nào cũng phù hợp với những người quản lý quan liêu đó.

Xuyên suốt các tập phim là sự rượt đổi không ngừng nghỉ giữa công lý và tội phạm

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Stephen Dorff, Yara Martinez, Brian Van Holt, Bex Taylor-Klaus, Siena Goines, Shane Paul McGhie, Mark Moses… Loạt phim có cảm giác như nó là một cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ của công lý và tội phạm. Đó có lẽ là lý do tại sao trong ba tập, tập thứ ba lại chứa những nhịp đập yên tĩnh nhưng có hiệu quả rất bất ngờ.

Bộ phim phát sóng vào 21h45 thứ 5 hàng tuần

Trân trọng kính mời Quý khán giả đón xem bộ phim “Deputy – Người thay thế” vào lúc 21h45 thứ năm hàng tuần bắt đầu từ 03/6/2021 trên AXN – kênh 9 Truyền hình số vệ tinh VTC.

Để đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc GIA HẠN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc.