“Độc thân tuổi 30” – Phim Việt VTVCab 2 trên Truyền hình số vệ tinh VTC

Xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ U30 hiện đại, năng động nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình, “Độc thân tuổi 30” đề cập đến thực trạng xã hội với những ngổn ngang và xu hướng phá vỡ gia đình truyền thống. Tuy nhiên, dù có là những người phụ nữ cứng cỏi hay đam mê công việc, trong họ vẫn là sự bao dung, hy sinh đúng với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Dung Hòa (Lê Khánh), một người phụ nữ độc thân dù tuổi đời đã vượt ngưỡng 30 là nhân vật trung tâm của bộ phim. Vượt lên nỗi lo tuổi tác, áp lực từ phía gia đình và cả tiếng đời thị phi, Dung Hòa cùng những người bạn của mình là Văn Chương, Thu Hồng, Diễm Lệ lập nên hội độc thân và thản nhiên vui sống với lý lẽ hùng hồn, rằng mình “độc thân chứ không ế”. Họ có thể cô đơn nhưng chưa bao giờ cô độc bởi luôn có nhau làm điểm tựa tinh thần.

Dàn diễn viên tham gia trong phim.

Đối lập với Dung Hòa là Hoàng Yến (Nhật Kim Anh) – một cô gái xấp xỉ 30, xinh đẹp, sắc sảo nhưng đa mưu và thủ đoạn. Quyết đá đổ mọi thành tựu của Dung Hòa để thỏa lòng đố kị, Hoàng Yến ranh mãnh bày đủ bẩn kế, trong khi Dung Hòa không hề biết rằng những “tai bay vạ gió” khiến mình lao đao thực chất đến từ sự thù ghét của người chị em đồng nghiệp vốn tưởng là thân thiết.

Hoàng Yến có rất nhiều mưu mô, thường xuyên tạo ra nhiều vấn đề để xung đột với Dung Hòa. 

Mâu thuẫn ngầm giữa hai cô gái càng trở nên căng thẳng khi Sơn Phong (Quý Bình) – người đàn ông góa vợ, điển trai, thành đạt bất ngờ xuất hiện. Thường xuyên chạm trán trong những tình huống dở khóc dở cười, Dung Hòa và Sơn Phong từ chỗ không mấy ưa nhau dần dần tìm thấy sự đồng cảm và rồi tình yêu nảy nở. Một mình nuôi đứa con gái nhỏ, Sơn Phong những mong tìm kiếm người bạn đời sẵn lòng làm người mẹ đúng nghĩa của con anh bằng tình yêu thương chân thật và người đó không ai khác hơn Dung Hòa.

Liệu tình yêu của Dung Hòa và Sơn Phong có đủ bền chặt trước sóng gió?

Nhưng, liệu tình yêu nở muộn này có đủ bền chặt để cập bến hạnh phúc khi mà Hoàng Yến và Sở Danh – hai kẻ thất bại trên đường tình – đã bắt tay nhau không từ thủ đoạn, chiêu trò chia cắt hòng thỏa những mưu đồ xấu xa của riêng mình?

Tâm lý, hài hước và không kém phần sâu sắc với góc nhìn mới mẻ về giá trị của hôn nhân và cuộc sống, bên cạnh những thông điệp vui tươi nhưng rất đời thường được gửi gắm qua diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi: Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Kim Anh, Trường Giang, NSND Minh Đức… Họ đều có những thế mạnh về ngoại hình, diễn xuất, sự cân bằng trong nét hài và chiều sâu tâm lý qua từng tính cách nhân vật.

Trân trọng kính mời Quý khán giả đón xem 30 tập phim “Độc thân tuổi 30” được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên VTVCab2 – Phim Việt, bắt đầu từ ngày 30/05/2021.

Để đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình số VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc