Truyền hình số vệ tinh VTC: Gặp gỡ Tổng đại lý và các đại lý tiêu biểu

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu năm 2021, những ngày đầu tháng 1, Truyền hình số vệ tinh VTC đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các tổng đại lý và các đại lý tiêu biểu tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đoàn công tác tại Điện máy Tâm Nguyện…

Những ngày cuối năm, từng đợt gió mùa đông bắc tới tấp tràn về, mang theo cái lạnh mùa đông nhưng lại như thể chỉ chờ tới ngày cuối năm thôi để được đón xuân yêu thương ấm áp. Xe cộ, người người đông đúc tỏa về trăm ngả, phố vội vã, người tấp nập, chộn rộn trăm thứ âm thanh lẫn màu sắc. Trong không khí ấy, đoàn cán bộ VTC Digital cũng tất bật lên đường thực hiện chuyến thăm hỏi các đại lý tiêu biểu của VTC tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Và Đại lý Khánh Huy – Nghệ An

Đoàn công tác lần này có sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo bộ phận kinh doanh – anh Trần Tài Anh với các hoạt động thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ, quan tâm của các tổng đại lý và đại lý cũng như khách hàng trên địa bàn hai tỉnh đã dành cho Truyền hình số vệ tinh VTC trong suốt thời gian qua. Các đại lý chính hãng của VTC tại đây rất cảm kích và đánh giá cao sự động viên, chăm sóc của đoàn công tác, đặc biệt là những nỗ lực tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác kinh doanh sản phẩm dịch vụ khi năm 2020 vừa qua tình hình dịch bệnh và thiên tai diễn biến vô cùng phức tạp.

Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà Đại lý

Cũng trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, đoàn công tác đã tới gặp mặt trên 40 đại lý lâu năm của VTC để chia sẻ về thông tin dịch vụ; các chính sách hỗ trợ của truyền hình số vệ tinh VTC cũng như cung cấp đầy đủ hàng hóa cho hệ thống đại lý phục vụ nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán. Đặc biệt, các đại lý cũng đã có những ý kiến đóng góp chân thành, bày tỏ sự quan tâm ủng hộ VTC cũng như truyền đạt những phản hồi và mong muốn của khách hàng về dịch vụ.

Cung cấp đầy đủ hàng hóa cho hệ thống đại lý phục vụ nhu cầu người dân trong dịp Tết nguyên đán 2021

Những ngày cuối năm mang lại thật nhiều cảm xúc nhất cho con người…Trong cái nắm tay thật chặt, trong những cái ôm khe khẽ nhưng cũng vừa đủ ấm trao nhau của đại lý khách hàng và các anh em VTC, đoàn công tác thay mặt Truyền hình số vê tinh VTC kính chúc các Tổng đại lý, đại lý và gia đình những điều tốt đẹp nhất – một năm mới tràn đầy khí thế mới, niềm tin mới và thành công mới. Truyền hình số vệ tinh VTC tin tưởng rằng buổi gặp mặt cuối năm này sẽ ngày càng tăng cường sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau giữa VTC và các đại lý nơi đây. Sự tin tưởng và đồng hành của đại lý, của bà con Nghệ An – Hà Tĩnh chính là động lực để VTC tiếp tục duy trì ổn định chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VTC trên cả nước.

Một số hình ảnh đẹp từ đoàn công tác:

Mọi chi tiết, Quý khách hàng/Đại lý vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc