Truyền hình số vệ tinh VTC – Giải trí thiết yếu cho mọi gia đình Việt

Trong nhiều năm qua, Truyền hình số vệ tinh VTC được đánh giá là dịch vụ truyền hình uy tín hàng đầu, là món ăn giải trí tinh thần thực sự “ngon và lành”, luôn được bà con ở mọi miền tổ quốc quan tâm và đón nhận. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Truyền hình số vệ tinh VTC luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phát sóng, cải thiện và tối ưu chất lượng nội dung, triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

VTC – Gói dịch vụ phù hợp

Hiện tại, Truyền hình số vệ tinh VTC cung cấp các gói dịch vụ được thiết kế dành riêng cho các gia đình Việt với phí thuê bao rất hợp lý, nội dung đa dạng, chất lượng hình ảnh HD sắc nét, tín hiệu ổn định và độ phủ rộng khắp toàn quốc. Các gói dịch vụ VTC Cơ bảnVTC HDvới phí thuê bao tháng tương ứng chỉ từ 20 ngàn đồng và 50 ngàn đồng, theo đúng tiêu chí mang tới dịch vụ truyền hình “Xem cả tháng – Rẻ như bữa sáng cho các gia đình trên cả nước.

Với gói VTC Cơ bản, quý khách hàng sẽ được thưởng thức trên 30 kênh HD trong hơn 100 kênh truyền hình trong nước chọn lọc, trong khi Gói VTC HDsẽ đem đến những trải nghiệm thú vị hơn với hơn 40 kênh HD trong tổng số trên 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế nội dung phong phú. Đây là hai gói dịch vụ có chất lượng HD với đầy đủ nội dung giải trí, thể thao, văn hóa xã hội cập nhật và hấp dẫn trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu thưởng thức thiết yếu của mọi thế hệ trong mỗi gia đình: Các chương trình phim Hollywood hàng đầu, phim châu Á độc quyền và phim Việt đặc sắc; Các giải thể thao sôi động trong nước và quốc tế như V.League, Bundesliga, La Liga, UEFA Euro, ATP, Grand Slam, PGA, The Masters; Các chương trình thiếu nhi – khoa giáo hữu ích; Các bản tin thời sự nóng hổi từ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và trên toàn thế giới.

Gia hạn dịch vụ dễ dàng nhanh chóng

Với hệ thống mạng lưới trên 2000 đại lý phủ khắp toàn quốc, phục vụ tới tận thôn bản và tổng đài hỗ trợ khách hàng 19001530 (nhánh 1) hoạt động 24/7, việc đăng ký trải nghiệm truyền hình vệ tinh VTC cũng như gia hạn dịch vụ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Mọi yêu cầu về dịch vụ của khách hàng từ việc lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật đến gia hạn đều được các đại lý chính hãng VTC trên toàn quốc tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, đảm bảo không để gián đoạn dịch vụ đối với khách hàng. Các kênh gia hạn dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC cũng ngày một đa dạng và tiện lợi, giúp khách hàng chủ động gia hạn dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức gia hạn sau: Trực tiếp tại các Đại lý chính hãng VTC trên toàn quốc; Chuyển khoản ngân hàng; Trực tiếp tại cac điểm giao dịch của bưu điện; Nhận thẻ cào và thanh toán tại nhà (COD); Qua ví điện tử VTC Pay; hoặc đơn giản chỉ cần liên hệ tổng đài 1900150 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ duy nhất không gián đoạn khi hết hạn thuê bao

Đề cao phương châm phục vụ tận tâm để đảm bảo “không có khách hàng bị gián đoạn dịch vụ”, VTC là dịch vụ DUY NHẤT mà khách hàng vẫn có thể xem được tới 60 kênh truyền hình trong nước miễn phí khi đã hết hạn thuê bao mà chưa kịp gia hạn dịch vụ. Điểm khác biệt này sẽ đảm bảo việc thu xem các chương trình thiết yếu của khách hàng không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Truyền hình số vệ tinh VTC.

Hạ tầng kỹ thuật đầu tư đồng bộ, hiện đại

Hiện tại, Truyền hình vệ tinh VTC sở hữu Hệ thống xử lý tín hiệu trung tâm (hệ thống Head-end) hiện đại bậc nhất Việt Nam, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất thiết lập hai trạm phát sóng lên vệ tinh tại Hà Nội và Ninh Thuận, dự phòng cho nhau, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định và liên tục trong mọi điều kiện thời tiết và mọi khu vực địa hình, với khả năng phủ sóng tới tận vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo mà các phương thức truyền dẫn khác không tới đươc. Việc duy trì dự phòng là mô hình phát sóng tối ưu và nhờ đó chất lượng dịch vụ của VTC ngày càng được cải thiện rõ rệt, đảm bảo thực hiện các cam kết với đối tác và khách hàng.

Chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm

Để khẳng định cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ, VTC đã luôn đồng hành với người dùng, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đại lý, chú trọng công tác sau bán hàng. Vì vậy, VTC hiện là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm cho khách hàng. Chính sách này đã đem tới an tâm tuyệt đối cho các đại lý và khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của VTC. Nhờ đó, VTC luôn nhận được những phản hồi tích cực về chế độ bảo hành ưu việt, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, làm cho khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Với mong muốn đến được với đông đảo gia đình Việt hơn nữa, phục vụ kịp thời và nhanh chóng nhu cầu nghe xem chính đáng của bà con trong những ngày cùng cả nước chống dịch, Truyền hình số vệ tinh VTC triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với trải nghiệm 4 tháng trọn vẹn dịch vụ dành cho quý khách hàng trên cả nước. Chương trình này một lần nữa sẽ vẫn là một sự đầu tư tiết kiệm, hiệu quả trong bối cảnh mỗi gia đình cần phải cân đối chi tiêu mà vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn tinh thần thiết yếu và phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài HTKH: 19001530 nhánh 1
  • Hotline: 0988 16 58 58
  • Website: http://truyenhinhso.vtc.vn/
  • Và các đại lý trên toàn quốc