VTC Digital chính thức cung cấp gói kênh VTC CƠ BẢN chỉ với 20.000đ/tháng

Với mong muốn luôn được đồng hành, phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, Truyền hình số vệ tinh VTC chính thức cung cấp gói kênh VTC CƠ BẢN với mức phí thuê bao hấp dẫn chỉ 20.000 đồng/tháng.

Để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ của truyền hình số vệ tinh VTC, VTC chính thức cung cấp gói kênh VTC Cơ bản với mức phí thuê bao chỉ 20.000 đồng/tháng. Gói kênh VTC Cơ bản thu xem đến 100 kênh chương trình trong nước chọn lọc, trong đó có tới hơn 20 kênh chương trình độ nét cao HD giải trí hấp dẫn như VTC1 HD, VTC3 HD, VTC7 HD – Today TV, Vnews HD, VTV1 HD , THVL1 HD, THVL2 HD, VTV3 HD, VTV6 HD…. đảm bảo khán giả trên mọi miền Tổ quốc sẽ được thỏa mãn cơ bản nhu cầu thông tin thời sự trong nước và quốc tế, thưởng thức các chương trình văn hóa, giải trí kịp thời và thuận tiện nhất với chất lượng dịch vụ luôn ổn định, hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Với chương trình này, tất cả quý khách hàng còn thời hạn thuê bao gói VTC HD dưới 7 ngày đều có thể đăng ký gia hạn dịch vụ bằng gói kênh VTC Cơ bản thời hạn 9 tháng chỉ với 180.000 đồng, tương đương với 20.000 đồng/tháng – mức phí hấp dẫn chưa từng có để được thưởng thức các kênh chương trình chất lượng trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.

Trong rất nhiều năm qua, Truyền hình số vệ tinh VTC đã trở nên quen thuộc với khán giả trên khắp đất nước. VTC tin tưởng rằng với gói kênh mới hấp dẫn này, Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý vị khán giả, Quý Đại lý trên cả nước.

Để tham khảo Danh sách kênh chương trình của Gói VTC Cơ bản và được hỗ trợ các thông tin về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tổng đài Hỗ trợ Khách hàng: 1900.1530 nhánh 1

Hotline: 0988 165858

Website: http://truyenhinhso.vtc.vn

và Các Đại lý ủy quyền của VTC trên toàn quốc.